Siêu xe Ferrari F12 phiên bản Dubai về Việt Nam giá 30 tỷ đồng

(sieuxevietnam) Mới đây một showroom bán siêu xe ở Sài Gòn nhập vè 1 chiếc siêu xe Ferrari F12 phiên bản dành cho thị trường Dubai về Việt Nam đây cũng là Ferrari F12 berlinetta thứ 4 xuất hiện tại Việt nam.

f4

Ferrari F12 berlinetta là dòng siêu xe thay thế cho Ferrari 599 đã ngừng sản xuất. Khác với Ferrari 599 chỉ có 1 chiếc ở Việt Nam thì hiện đã có 4 chiếc Ferrari F12 berlinetta xuất hiện ở Việt Nam trong đó 1 chiếc màu trắng và 3 chiếc mang màu đỏ.

f`

Sở hữu kiểu dáng đẹp và chất thể thao, siêu xe này chinh phục ánh mắt của bất kỳ ai khi siêu xe đi trên đường phố. Là một trong những siêu xe đầu tiên được thiết kế theo phong cách mới của Ferrari, F12 Berlinetta nổi bật với đèn pha màu khói vuốt về phía sau la-zăng năm chấu kép đi cùng ngàm phanh chính hãng đồng màu với ngoại thất.

f3

Đuôi siêu xe có 4 ống pô và 2 đèn tròn phong cách giống 599 trước kia. Nằm dưới nắp ca-pô của F12 Berlinetta là khối động cơ V12 6.3l nạp khí tự nhiên với công suất lên tới 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trước khi chiếc siêu xe hàng đầu LaFerrari xuất hiện, đây là khối động cơ mạnh nhất trong lịch sử hãng.

f

Siêu xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,1 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340km/h. Tại Mỹ, siêu xe này có giá bán khoảng 402.850 USD. Còn ở Việt Nam sau khi nộp đủ thuế và phí cùng biển trắng”, chủ nhân của nó sẽ phải chi tới 21 tỷ đồng. Còn giá bán hiện tại của siêu xe này ở Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng.

f5

Nội thất siêu xe có tông màu rất nổi bạt với các bon, da alcantara, các chi tiết mạ chrome và hệ thống điều khiển lái nhìn đơn giản. F12 Berlinetta thừa hưởng tất cả các thành quả Ferrari như vi sai E-Diff, cân bằng điện tử ESP Premium, kiểm soát độ bám đường F1-Trac, chống bó cứng phanh ABS hiệu năng cao. Hệ thống treo SCM-E sử dụng ống thủy lực chứa chất lỏng…

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment