Siêu xe đường phố Lotus Evora GT mạnh thế nào ?

Siêu xe đường phố đẹp

Siêu xe đường phố là biệt danh dành cho siêu xe giá rẻ Lotus Evora GT. Chiếc xe này có kiểu dáng đẹp cùng sự mạnh mẽ từ khối động cơ phát triển từ Toyota Camry

Gặp lại cặp siêu xe làm nên tên tuổi Cường đôla


Siêu xe đường phố Lotus mới 2019

Chiếc siêu xe này nổi bật nhờ kiểu dáng khí động học, phần thân coupe rất hài hòa. Nhìn qua phía sau giống Ferrari với phần đằng sau không sử dụng kính. Thay vào đó siêu xe dùng nhiều Camera quanh thân xe.

Siêu xe Lotus đẹp mới

Siêu xe cũng có thêm hốc gió trước vuông vắn, có nhiều màu lựa chọn như xanh lemans, xanh lá cây, xanh dương, đen, đỏ, trắng và vàng. Gầm siêu xe khá thấp để tạo sự ổn định về tốc độ.

Ngang thân siêu xe

Chiếc siêu xe đường phố dùng mâm lớn cỡ 20 inch cùng vành hợp kim đen. Má phanh màu vàng khá thể thao cùng ốp thân rộng carbon ngang xe. Sơn xe mui màu đen tương phản màu xanh.

Siêu xe đường phố Lotus đẹp

Siêu xe có phần đuôi khá đẹp và ốp carbon và cánh gió. Ngoài ra ống pô nhỏ ở giữa khá ổn và ấn tượng.

Siêu xe đường phố chuẩn đẹp

Siêu xe cũng có nội thất với ghế da và ốp carbon, ngoài ra có cả da Alcantara khá đẹp.  Evora GT tiếp tục được trang bị động cơ 3.5l V6 có nguồn gốc từ Toyota Camry được cải tiến. Với bộ siêu nạp, động cơ này cho công suất 416 mã lực và mô-men xoắn 430 hoặc 450Nm. Tuỳ thuộc vào hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Dù có mô-men xoắn lớn hơn nhưng thời gian tăng tốc từ 0-96km/h của bản số tự động lại chỉ đạt 3,9 giây và tốc độ tối đa 280km/h. Trong khi đó, Evora GT số sàn chỉ là 3,8 giây và tốc độ tối đa lên tới 303km/h. Giá xe tại Mỹ khoảng 96.000 USD.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment