Bugatti sẽ ra mắt siêu xe SUV giá triệu đô đắt nhất ?

Bu béo đẹp

Theo một số nguồn tin tiết lộ, trong thời gian nữa hãng siêu xe Bugatti sẽ hợp tác cùng Rimac. Ra mắt một siêu xe SUV hàng khủng trong thời gian tới

Từ trước đến nay Bugatti luôn là hãng siêu xe có những xe đắt nhất, nhanh nhất thế giới. Từ Veyron đến Chiron thì xe rẻ nhất có giá từ 1,5 triệu đô đến 3 triệu đô tại Mỹ, đây là giá gốc và chưa tính thuế.

Thành công của thương hiệu Anh em cùng tập đoàn Volkswagen là Lamborghini URUS khiến Bugatti không thể ngồi yên được. Được biết năm 2018 nửa số lượng xe Lamborghini đến từ chiếc URUS dù mới ra mắt chưa lâu.

Chính vì vậy Bugatti đã lên kế hoạch thiết kế và sản xuất 1 siêu xe SUV Bugatti. Siêu xe này vẫn mang đủ đặc tính của hãng xe nhưng giá có thể mềm hơn và thực dụng hơn so với các xe từng ra mắt.

Siêu xe có thiết kế đèn pha trước rất giống mẫu Bugatti Chiron lưới tảng nhiệt lớn đặc trưng nhà Bugatti và các hốc gió trước không lẫn đâu được. Xe dự kiến sẽ có kích thước tầm trung, dự đoán dài hơn 5 mét, rộng 2 mét và cao 1,75 mét. Gầm xe ở mức 22 cm. Nhưng vẫn đảm bảo xe nhanh, mạnh và thể thao.

Thiết kế đèn hậu phía sau có 2 dải đèn LED nối liền với nhau. Xe có ống pô cực kỳ lớn và mạ chrome. Bộ vành cỡ 20 inch 5 chấu kép lạ mắt.

Chiếc siêu xe này dùng động cơ V8 4.0L tăng áp kép lấy chính từ dòng xe Italia này (do chung đơn vị sở hữu là tập đoàn VW). Tuy nhiên, Automobile Magazine cho biết Bugatti có vẻ đã đổi hướng khi tìm đến Rimac và Edag để bắt tay phát triển hệ thống truyền động điện riêng. Giá xe hiện chưa tiết lộ nhưng nhiều người đoán chắc chắn giá nó cũng phải gần 1 triệu đô.

HÀ SƠN 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment