Siêu xe Mercedes AMG GT Concept 4 cửa lộ ảnh chính thức

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Mercedes AMG GT Concept phiên bản 4 cửa, 4 chỗ ngồi đã lộ ảnh thực tế, chiếc siêu xe này nhìn rất đẹp và là đối thủ của Porsche Panamera bản turbo

Phiên bản siêu xe này có thiết kế đặc biệt với phom dáng dường như là bản kéo dài của Mercedes AMG GTS coupe. Tuy nhiên siêu xe này có phần trước khác biệt với đèn pha thuôn dài hơn và là đèn LED full.

Phần cản dưới siêu xe có ốp carbon nhìn hầm hố như siêu xe thể thao, lưới tảng nhiệt lại phong cách hình lục giác.

Phần đuôi siêu xe thuôn dài và đèn xe khá nhỏ nhắn, siêu xe có hốc gió và đằng sau có bộ khuếch tán gió gần pô xe ở giữa, ở giữa siêu xe có 1 ống pô thể thao.

Siêu xe 4 cửa này có thể là siêu sedan thương mại nhanh nhất thế giới khi ừng dụng hệ động lực hybrid hiệu suất cao đem tới công suất lớn và chiếc xe đạt được những chỉ số tốc độ ở đẳng cấp siêu xe thực thụ. Tổng công suất tới 600kW và xe tăng tốc 0-100km/h dưới 3 giây.

SIêu xe còn có bộ vành ấn tượng và ốp carbon ở cản dưới. Được biết siêu xe sẽ có nội thất cực sang trọng không kém gì nội thất của những sedan siêu sang khác.

Với sự mạnh mẽ như vậy siêu xe sẽ cạnh tranh cùng với Aston martin Rapide và Panamera turbon. Giá siêu xe dự đoán đắt hơn so với bản coupe.

Tuy nhiên siêu xe này được đánh giá thực dụng với 4 chỗ ngồi hoặc 5 chỗ ngồi, cốp để đồ rộng và nội thất cực sang trọng.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment