Rooney mê siêu xe cỡ nào ?

(Sieuxevietnam) Là một cầu thủ bóng đá nhưng có thu nhập khủng nên anh chàng Rooney cũng chi tiền của mình cho việc mua sắm siêu xe, vậy anh chàng này nhiều xe khủng cỡ nào ?

x

Kiếm tiền nhanh và giỏi

Trong hợp đồng hiện tại với M.U, Rooney kiếm mỗi năm 13 triệu bảng sau thuế. Mức lương này giúp Rooney trở thành một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới. Riêng trong giới cầu thủ mang quốc tịch Anh, Rooney là số 1.

x1

Nhưng 13 triệu bảng mỗi năm chưa phải là mức tổng thu nhập mỗi năm của Rooney. Hiện tại, Rooney đang quảng cáo cho những nhãn hàng lớn như Nike, Ford, Asda… Anh cũng đại diện cho trò chơi FIFA và nhiều thứ khác.

Hiện tại, M.U là một trong những đội bóng có doanh thu thương mại cao nhất thế giới. Một phần không nhỏ trong đó đến từ bán áo đấu. Nhờ vậy, Rooney cũng có khoản thu về bản quyền hình ảnh.

Khả năng kiếm tiền của Rooney còn tác động từ ảnh hưởng của anh trên mạng xã hội . Không một cầu thủ người Anh nào, cũng như những ngôi sao đang chơi bóng ở Premier League, nổi tiếng trên mạng xã hội như Rooney.

Ước tính, từ các khoản tiền lương, thưởng và quảng cáo, Rooney kiếm được khoảng 20 triệu bảng. Anh đứng hạng 34 trong số các VĐV có thu nhập cao nhất thế giới.

Vung tiền mua sắm siêu xe

Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, Rooney cũng có thói quen thời thượng là sưu tập những chiếc siêu xe.

Đã có hàng chục chiếc xe do Rooney đứng trên chủ sở hữu, tính cả những xe mà anh đã bán lại vì chán, kể cả là không mấy khi đụng đến. Chiếc Range Rover mà Rooney bán năm ngoái là một ví dụ, sau khi đầu tư hàng trăm nghìn bảng chỉ để mang về gara ngắm chơi.

x2

Hiện tại, bộ sưu tập của Rooney còn 19 chiếc siêu xe của nhiều hãng danh tiếng, với tổng giá trị lên đến 35 triệu bảng.

Trong gara riêng của Rooney hiện nay, có những chiếc như Mini Cooper S “chỉ” 300.000 bảng; Audi RS 6 giá 700.000 bảng; cho đến Bentley Continental 2,3 triệu bảng. Chiếc Lamborghini Gallardo phiên bản đặc biệt được sản xuất theo đề xuất của Rooney có giá 3,5 triệu bảng.

Rooney còn có một số chiếc của BMW hay Mercedes. Mới đây, anh đã tậu chiếc BMW i8 chỉ vì thấy nó quá thời thượng và được xem là hàng hiếm trên thế giới.

Đấy là chưa tính chiếc Aston Martin Vanquish sang trọng mà Coleen tặng cho Rooney nhân dịp sinh nhật. Coleen xem đây là món quà nhỏ tặng chồng, nhưng giá của Aston Martin Vanquish khiến người ta chỉ biết ngao ngán: 3,5 triệu bảng

Cùng ngắm bộ sưu tập siêu xe của Rooney nhé :

x3

Mercedes G55 AMG thuộc sở hữu của anh chàng.

x4

Chiếc Bentley thuộc sở hữu của anh và vợ mình.

x5

Lamborghini mui trần của Rooney.

x6

Anh bên siêu xe Aston martin.

x7

Mercedes AMG anh rất thích đi.

x8

Siêu xe Mercedes CLK giá siêu đắt anh cũng có 1 chiếc.

x9

Một siêu xe Lamborghini mui trần màu vàng.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment