Quang Rambo đi Mercedes, Huấn Hoa hồng còn đi Range rover 6 tỷ

Độ giàu có như Quang Rambo đã khiến nhiều người nể phục khi anh đi Mercedes GLC300 giá 2 tỷ đồng. Nhưng Huấn Hoa Hồng còn đi cả Range rover sport giá hơn 6 tỷ đồng. Bên cạnh đó Huấn còn đứng bên cả Rolls royce hay Lamborghini hàng chục tỷ

Không biết có phải quảng cáo trên Facebook kiếm được nhiều tiền hơn không ? Nhưng các tay “Giang hồ” như Khá Bảnh, Huấn hoa hồng, Dương Minh Tuyền, Quang Rambo… đều khoe tài sản xe cộ, nhà cửa, công việc cầm đồ hay cho vay Lạng lãi, đòi nợ thuê lên mạng xã hội. Hiện Khá bảnh và Quang Rambo đã bị bắt vì một số tội. Còn Dương Minh Tuyền mới đi tù về. Gần đây cũng có thông tin Huấn Hoa hồng bị bắt gây xôn xao dư luận một thời gian vừa qua.

Dân chơi Quang Rambo

Sau thông tin Quang Rambo bị bắt giữ để điều tra về một số tội danh. Cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu và thấy anh ta sở hữu 1 chiếc Mercedes GLC300 có giá mua khoảng 2,3 tỷ đồng. Anh ta từng khoe xe này với các đàn em thân tín của mình.

Mercedes GLS 500 khủng

Ngoài ra Quang Rambo cũng từng lái một chiếc Mercedes GlS500 trị giá gần 8 tỷ đồng. Không rõ đây là xe anh ta mượn bạn hay đi thuê.

Trên các trang mạng xã hội thấy Quang Rambo cũng chụp hình cùng Huấn Hoa hồng. Anh ta được cho là bạn thân của Huấn. Bên cạnh là chiếc Range rover sport trị giá hơn 6 tỷ đồng của Huấn hoa hồng.

Ngoài ra Quang Rambo còn lái chiếc siêu xe mô tô đẹp. Chiếc xe trị giá cả trăm triệu đồng.

Huấn hoa hồng còn chịu chơi hơn với dàn xe mô tô dát vàng, tuy nhiên sau đó cư dân mạng phát hiện ra đây là xe dán đề can.

Huấn hoa hồng còn khoe cả Lexus RX350 trị giá hơn 4 tỷ đồng dát vàng.

Một nhân vật nổi tiếng khác là Dương Minh Tuyền ngay khi vừa ra tù anh đã khoe đứng bên Jaguar XJL trị giá 7 tỷ của bạn mang đón mình.

Sau đó Dương Minh Tuyền mua 1 chiếc Zotye Z8 trị giá 750 triệu đồng. Chiếc xe này Dương hay đi nhất. Số với Range rover giá 6 tỷ của Huấn Hoa Hồng. Xe Dương Minh Tuyền rẻ hơn nhiều lần.

Dương Minh Tuyền còn đứng bên Toyota Camry. Có vẻ như các tay Giang Hồ rất thích khoe đứng bên xe ô tô sang trọng, đắt tiền.

Khá bảnh cũng là nhân vật thường xuyên chụp ảnh bên xe sang đắt tiền. Đây là nhân vật chơi thân với cả Huấn Hoa hồng, Quang Rambo, Dương Minh Tuyền. Có vẻ các tay Giang hồ cũng rất thích sự nổi tiếng và khoe giàu có.

Cư dân mạng cũng từng chế ảnh Dương Minh Tuyền ngã xấp mặt bên xe sang và khoe tiền khi mới đi tù về.

Cũng thật khó hiểu như Phúc XO dù mở vũ trường liên quan đến tổ chức sử dụng ma tuý vẫn tự tin khoe một đống vàng và siêu xe lên mạng xã hội. Tuy nhiên sau khi bị bắt anh ta mới thừa nhận tất cả là vàng giả và dàn siêu xe anh ta khoe như Audi TT, Mercedes S500 độ giả thành maybach S600 hay Lexus NX300t đều là xe đi thuê để đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment