Siêu xe Ford Mustang độ khủng bởi Wolf Racing

Siêu xe Ford Mustang mạnh mẽ

Những chiếc siêu xe cơ bắp Ford Mustang đã quá hoành tráng. Mới đây hãng độ Wolf Racing đã nâng cấp những xe này lên 700 mã lực và giới hạn 7 chiếc

Ford Mustang nâng cấp

Chiếc xe này là bản mới 2019. Đã được hãng Wolf Racing nâng cấp nhẹ về kiểu dáng. Chủ yếu nó thêm đề can trên lắp ca pô và thân xe. Điều này dễ nhận ra xe được độ. Có nhiều màu sắc khác nhau để chọn.

Đặc biệt xe cũng nâng cấp cho phiên bản cao cấp nhất. Wolf Racing đã trang bị thêm cho động cơ V8 5.0 lít của xe bộ siêu nạp đến từ Edelbrock. Nhờ vậy xe tăng lên 735 mã lực, tăng 275 mã lực so với xe nguyên bản cùng 880 Nm mô-men xoắn. 

Xe Ford Mustang đẹp

Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hai tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 10 cấp giống xe nguyên bản, nhờ đó, xe có thể bứt tốc lên 100 km/h chỉ trong 4 giây. Ngoài ra trên mui xe cũng có tem xe hầm hố. Ngoài ra có 2 khe gió nhỏ nắp ca pô để tản nhiệt tốt hơn.

Phần khe gió được làm khá tinh tế và có đường kẻ thằng xuống dưới.

Xe được hạ thấp gầm 3 cm so với xe cơ bản. Điều này giúp xe cũng nhanh hơn và trang bị thêm bộ mâm thể thao lớn 21 inch. Bánh cũng điều chỉnh vào trong 1 chút cho vừa hốc bánh xe nhỏ.

Nội thất toàn bọc da ghế cao cấp và thêm bộ tem tựa ghế mang tên hãng độ. Ngoài ra ở các bậc cửa đều có ký hiệu. Chỉ có 7 chiếc này ra mắt.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment