Nữ tài xế thuê siêu xe Ferrari tông BMW X3 và Mercedes S500 hỏng nặng

Một nữ tài xế đã đi thuê chiếc siêu xe Ferrari tuy nhiên cô này đã mất lái và tông vào 2 xe sang đang chạy làn đối diện khiến cả 3 xe hư hỏng nặng

Được biết theo video và những nhân chứng tại hiện trường chiếc siêu xe Ferrari này phóng khá nhanh, lúc xảy ra tai nạn siêu xe này dường như bị đường trơn và mất lái nên tông sang làn xe đối diện.

Cú đâm mạnh khiến đầu siêu xe Ferrari nứt toác ra toàn bộ và bung cả 1 bên bánh. Chiếc BMW bị đâm làn đối diện lại đâm tiếp vào 1 chiếc Mercedes S500 đắt tiền đi bên cạnh.

Cú đâm khiến siêu xe Ferrari hư hỏng rất nặng và cả chiếc BMW X3 và Mercedes cũng bị hư hại khá nghiêm trọng. Rất may tất cả tài xế và cả người lái siêu xe Ferrari không hề bị thương hay xước gì.

Tuy nhiên siêu xe Ferrari bị hư hỏng nặng như vậy cũng có thể khiến nữ tài xế phải bán nhà nếu xe không hỗ trợ bảo hiểm.

Còn lúc xảy ra vụ tai nạn nữ tài xế cũng đang “tường thuật trực tiếp” qua mạng xã hội chia sẻ được cầm lái siêu xe Ferrari đắt tiền, đó cũng là nguyên nhân khiến cô mất tập trung và lao vào rào chắn tông sang lao vào 2 xe đi ngược chiều.

Chiếc Ferrari này cũng hoàn toàn đi sai và nữ lái xe có lẽ phải đền rất nặng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment