Những siêu xe đỉnh cao thế giới tụ họp tại London City Concours

(Sieuxevietnam.com) Ở Anh cũng có nhiều nơi tổ chức trưng bày những siêu xe đỉnh của các đại gia ở đây. Tại London City Concours dễ dàng bắt gặp nhiều hàng khủng và hiếm từ cổ chí kim đến nay

London City Concours được tổ chức tại Honorable Artillery Company (HAC) – hội trường lịch sử của thành phố London, có vị trí giao thông thuận lợi, gần ga Old Gate. Với hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24, hơn 80 chiếc xe (hầu hết nằm trong các bộ sưu tập cá nhân) luôn được đảm bảo an toàn khi trưng bày tại đây.

Giống như nét kiến trúc đặc biệt của thành phố sương mù, London City Concours là sự đan xen của những mẫu xe cổ từ những năm 1900 và các mẫu xe hiện đại. Trong sự kiện lần này, các mẫu xe được trưng bày trên bãi cỏ ngoài trời, có diện tích gần 5 mẫu Anh, với cảnh nền là các tòa nhà cổ kính xung quanh.

Các khu trưng bày siêu xe được chia ra rõ ràng: Phần I bắt đầu bằng chiếc Mercedes 300SL; Phần II bao gồm các siêu xe cổ điển sản xuất từ thập niên 80, 90 và những năm 2000. Các đại diện tiêu biểu phải kể đến là Ferrari 288 GTO, Jaguar XJ220, Bugatti Veyron, Maserati MC12, Bugatti EB110 và Lancia Stratos; Cuối cùng là phần III với những chiếc xe mà người dùng đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại như: siêu xe hybrid, Pagani Huayra và chiếc Aston Martin Vulcan “điên rồ”. Chúng được trưng bày ở cuối bãi cỏ, tượng trưng cho đỉnh cao tiến hóa của động cơ, đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử phát triển ôtô.

Cùng ngắm ảnh dàn siêu xe tuyệt đẹp dưới đây:

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment