Nhiều người đứng ven đường ngắm Lamborghini URUS của Minh nhựa

(Sieuxevietnam) Như vậy chủ nhân siêu xe Lamborghini URUS đầu tiên tại Việt Nam không phải thuộc sở hữu của đại gia Ninh Bình như đồn đoán trước đó mà thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa

Hôm qua những hình ảnh mới nhất được cư dân mạng chia sẻ cho thấy chiếc Lamborghini URUS đã được hạ xuống từ xe chuyên dụng và đặt trước cửa nhà đại gia Minh Nhựa. Ngay khi xe chưa xuống có hàng chục người đến xem và chụp ảnh siêu xe SUV đầu tiên về Việt Nam này.

Chiếc siêu xe còn được đặt hàng chính hãng nữa nên đẳng cấp và nguồn gốc phải bàn, Siêu xe này có màu trắng tuyệt đẹp và kiểu dáng kiểu SUV coupe nhưng mang đậm chất Lamborghini.

Rất đông người tập trung 2 ven đường ngắm nhìn chiếc siêu xe được hạ xuống đất, có nhiều người dân đứng 2 ven đường ngắm siêu xe và chụp ảnh, bàn luận.

Được biết siêu xe của Minh nhựa rất đẹp, chiếc siêu xe này được gọi là “Siêu xe thực dụng nhất thế giới” Nó vừa là chiếc xe cực nhanh, mạnh nhưng cũng êm ái và sang trọng, hiện đại đáp ứng nhu cầu đi làm hàng ngày, đi công việc, du lịch của chủ nhân.

Minh Nhựa cũng chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe về Gara của mình, anh rất vui mừng.

Với việc bổ sung thêm siêu xe Lamborghini URUS này, Minh nhựa vẫn xứng tầm là tay chơi siêu xe đầu bảng Việt Nam.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment