Người dẫn chương trình Top Gear bị say siêu xe Audi R8

(Sieuxevietnam) Người dẫn chương trình xe mới của Top Gear đã bị say xe khi ngồi bên cạnh tay lái siêu xe Audi R8 mời bạn đọc cùng xem thông tin.

dan-chuong-trinh-bi-say

Khi ngồi trên ghế phụ lái của chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus do nữ đồng nghiệp điều khiển, người dẫn chương trình Top Gear Chris Evans đã bị say xe và nôn.

Như đã biết, bộ ba người dẫn chương trình nổi tiếng của Top Gear là Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May hiện đều đã nghỉ việc. Nguyên nhân bắt nguồn từ vụ “Mr. Chọc ngoáy” Clarkson bị tố hành hung đạo diễn chương trình Top Gear vào hồi tháng 3/2015.

Kể từ đó đến nay, chương trình Top Gear vẫn chưa trở lại sóng truyền hình Anh quốc. Đồng thời, xung quanh chương trình này cũng có hàng loạt tin đồn liên quan đến người dẫn chương trình mới thay thế bộ ba nổi tiếng kể trên.

dan-chuong-trinh

… Chris Harris (trái) và Sabine Schmitz là bộ ba người dẫn chương trình mới của Top Gear.

Đến gần đây, bộ ba người dẫn chương trình mới của Top Gear đã được xác định. Đầu tiên là DJ kiêm nhà sưu tập ô tô có tiếng Chris Evans. Thứ hai là nữ tay đua tóc vàng xinh đẹp Sabine Schmitz. Trước khi tham gia Top Gear, Schmitz đã từng được mệnh danh “nữ hoàng đường đua Nurburgring”. Cuối cùng là Chris Harris, người từng dẫn chương trình Drive.

Trong lần quay chương trình Top Gear mới đây, Evans đã có phen “muối mặt” với nữ đồng nghiệp xinh đẹp. Khi cùng quay tập mới của Top Gear, Schmitz đã tự mình cầm lái một chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus trên đường đua Mazda Raceway Laguna Seca. Trong khi đó, Evans ngồi trên ghế phụ lái và bị… say xe. Thậm chí, sau khi xuống xe, Evans đã nôn thốc nôn tháo khiến nhiều người bất ngờ.

“Thật không công bằng khi đòi hỏi Evans làm tốt mọi thứ ngay từ đầu”, một người giấu tên nói với tờ The Sun. “Tuy nhiên, người bị say xe thì làm sao có thể dẫn chương trình Top Gear?”.

say-xe

Tất nhiên, một số người cũng đưa ra lý do bảo vệ Evans. Theo họ, trước đây, bộ ba Clarkson, Hammond và May chưa bao giờ ngồi cùng xe trên đường đua. Cả ba người dẫn chương trình nổi tiếng này cũng không thể có kỹ năng lái ấn tượng như Sabine. Do đó, nếu Clarkson, Hammond và May rơi vào vị trí của Evans, có thể họ cũng sẽ bị say xe.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment