Ngắm siêu xe tương lai Nissan Vision Gran Turismo khoe dáng

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe khủng Nissan Vision Gran Turismo đã có màn khoe dáng khá ấn tượng và phong cách trước mắt hàng trăm người xem xe

sieu-xe-nissan-tuyet-dep

Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo được thiết kế bởi một nhóm nhỏ các nhà thiết kế trẻ tuổi tại Nissan Design Europe ở châu Âu.

Phiên bản lần này thiết kế dựa trên cảm hứng từ những chiếc siêu xe truyền thống kết hợp với mui xe thấp cùng cánh gió sau cực lớn.

sieu-xe-nissan-tuyet-dep2

Ở phía trước, chúng ta có thể nhận biết nhiều điểm tương đồng được lấy cảm hứng từ Nissan GT-R như mui xe và hai hốc hút gió làm mát động cơ đặt gần kính lái.

Thân xe được thiết kế khí động học với các đường viền cách điệu cực chất, các hốc gió cũng chính là điểm nhấn của mẫu xe này.

sieu-xe-nissan-tuyet-dep3

Bên cạnh đó, với những phần khác nhau là một thiết kế hoàn toàn mới, cực kỳ độc đáo,… Mẫu xe này được dự đoán sẽ có mặt trên thế hệ tiếp theo của gã cơ bắp GT-R.

sieu-xe-nissan-tuyet-dep4

Đuôi xe được thiết kế với cánh gió lớn, đi kèm với đó cụm đèn hậu với thiết kế đèn tròn đôi, dàn đèn led được bố trí xung quanh cực kỳ độc đáo.

Trong khi phiên bản đầu tiên từng được giới thiệu được sơn màu bạc, thì người em lần này của nó được sơn màu đỏ tươi với một vài thay đổi ở lưới tản nhiệt phía trước.

sieu-xe-nissan-tuyet-dep1

Theo thông tin từ Nissan, chiếc siêu xe sẽ sử dụng động cơ hybrid theo xu hướng đang thịnh hành và nó sẽ được công bố ngày có mặt bản thương mại trong thời gian sớm nhất.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment