Ngắm siêu xe triệu đô McLaren phiên bản P1 GTR

(Sieuxevietnam) Phiên bản đặc biệt này dùng để tôn vinh tay đua F1 nổi tiếng thế giới James Hunt, Chiếc siêu xe này có màu sắc sặc sỡ cùng phong cách khác biệt.

sieu-xe

Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thấy chiếc siêu xe này rất nổi bật với nhiều màu như màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu trắng cùng những chi tiết dữ dằn.

sieu-xe-2

Thật ngạc nhiên khi siêu xe này không phải làm theo màu từ siêu xe mà tay đua James Hunt đã sử dụng mà được tạo nên nhờ chiếc mũ bảo hiểm sặc sỡ nhiều màu sắc mà ông này hay đội trên đầu.

sieu-xe-1

Chiếc siêu xe này cũng được tạo hình các chi tiết nổi bật và hầm hố hơn ở đầu xe, các ốp rộng thân xe và cả cánh gió xe đua cỡ lớn phía sau để tăng sự ổn định.

sieu-xe-5

Phần đuôi sau siêu xe có biểu tượng đề can của một số hãng tài trợ như Mobil 1 hay hãng lốp Firelli. Chiếc siêu xe này cũng mang số 11 ưa thích của tay đua.

sieu-xe-4

P1 GTR James Hunt Edition sở hữu một khối động cơ V8 3.8 lít twin-turbo tăng áp, công suất 987 mã lực và một khối động cơ điện, So với chiếc McLaren GTR P1 tiêu chuẩn, xe có công suất mạnh hơn 84 mã lực, và nhẹ hơn tới 50 kg nhờ vậy giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2.8 giây, vận tốc tối đa 362 km/h.

Hiện chưa rõ giá bán của siêu xe này tuy nhiên khả năng chỉ có duy nhất 1 chiếc siêu xe như thế này. Có thể hãng để kỷ niệm mà thôi.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment