Top siêu xe khủng nhất của ngôi sao bóng đá 2016

(Sieuxevietnam) Với thu nhập khủng lên đến hàng triệu đô la mỗi năm các cầu thủ, ngôi sao bóng đá cũng chịu chơi tậu những siêu xe đỉnh có giá rất cao. Cùng điểm danh những siêu xe đắt tiền của các cầu thủ theo thứ tự nhé.

Cristiano Ronaldo: Bugatti Veyron (1,7 triệu USD)

bu-beo

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ có thú chơi siêu xe. Trong bộ sưu tập xe của anh lên tới hàng chục chiếc xe đắt tiền. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới siêu xe Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu USD. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều siêu xe khác như Ferrari 599 GTO, Lamborghini Gallardo…

Ronaldinho: Bugatti Veyron (1,7 triệu USD)

r

Ronaldinho là cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới trên sân cỏ trước đây. Ngoài đời, anh cũng là một trong những cầu thủ giàu có nhất làng túc cầu. Ronaldinho có Hummer H2 được độ lại khá cầu kỳ, tuy nhiên ngôi sao trong bộ sưu tập xe của cầu thủ này là Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu USD, ngang giá xe của Ronaldo.

Samuel Eto’o: Bugatti Veyron (1,7 triệu USD)

r1

Bugatti chỉ sản xuất 450 chiếc Veyron trên toàn cầu nhưng có khá nhiều cầu thủ sở hữu siêu xe này. Dù đã dừng sự nghiệp đá bóng cấp quốc tế, Samuel Eto’o vẫn còn chơi ở cấp câu lạc bộ. Và số tiền tích lũy trong sự nghiệp quần đùi áo số đủ giúp cầu thủ này sở hữu siêu xe đắt giá nhất thế giới: Bugatti Veyron.

Zlatan Ibrahimovic: Porsche 918 Spyder (889.000 USD)

r2

Zlatan Ibrahimovic là một trong những tiền đạo nổi bật nhất, anh cũng là vận động viên có mức giá chuyển nhượng đắt giá tại PSG. Và mỗi ngày tới sân tập, cầu thủ này lái siêu xe đắt nhất của Porsche: 918 Spyder.

Frank Lampard: Ferrari Scaglietti 612: (288.400 USD)

r3

Dù qua thời đỉnh cao, Frank Lampard vẫn là một trong những tiền vệ hàng đầu tại Premier League. Tuy nhiên, với mức thu nhập khủng, cầu thủ này vẫn lái xe khá bình thường, một chiếc Ferrari 612 Scaglietti đời cũ.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment