Mayweather đổ tiền mua siêu xe và bao chân dài

Mayweather mới đây gây sốc dư luận khi khoe dàn siêu xe khủng có giá lên đến 12 triệu đô la. Mới đây anh chàng này tổ chức tiệc linh đình với 50 chân dài xinh đẹp.

Nhiều chân dài xinh đẹp thường xuyên bị bắt gặp bên tay đấm huyền thoại.

Với độ lắm tiền của mình Mayweather bỏ ra khoảng tiền khổng lồ để tổ chức tiệc linh đình và mời các người đẹp chân dài xuất hiện tại bữa tiệc của mình.

Danh tiếng của Floyd đi liền với tiền bạc. Theo ước tính khối tài sản của anh trong năm 2015 cũng chừng quãng 380 triệu USD. Forbes cũng xếp hạng anh là vận động viên được trả cao nhất thế giới.

Nhiều tiền như vậy, Floyd đã dành khá nhiều cho bộ sưu tập siêu xe của mình. Hầu hết các thương hiệu xe sang trên thế giới đều có trong garage của anh. Từ Ferrari, Lamborghini, Bentley tới Rolls Royces đều không lọt ra khỏi tầm ngắm của võ sĩ giàu kếch xù này.

sieu-xe

Theo Businessinsider cho biết, tổng các siêu xe mà Floyd sưu tầm cũng lên tới hơn 100 chiếc. Trong đó nổi tiếng là những “chiến mã” màu trắng toát. Bộ sưu tập này có lần đã được Mayweather tiết lộ trong một bức ảnh đi liền với chuyên cơ riêng và dòng chữ “Chào đón bạn đã đến với thế giới của tôi”. Chắc hẳn siêu xe màu trắng chiếm vị trí không nhỏ trong “thế giới” của ngôi sao quyền Anh này.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment