Đại gia bỏ 10 triệu đô để mua biển số 5 cho xe siêu sang Rolls royce

(Sieuxevietnam) Mới đây một đại gia gây xôn xao dư luận thế giới khi anh bỏ ra 10 triệu đô la để mua biển số 5 đấu giá cho chiếc Rolls royce Phantom EWB series II của mình. Bên cạnh đó còn có chiếc Rolls royce Phantom mang biển số 9 của anh.

so-5

Ông Balwinder Sahni, một nhà đầu tư bất động sản người Ấn Độ sinh sống tại Dubai luôn nói mình là người sống đơn giản. Tuy nhiên 2 chiếc Rolls-Royce siêu sang mang biển một số của ông lại không cho thấy như vậy.

Theo tờ Independent, ông Sahni mới đây đã chiến thắng trong buổi đấu giá biển số ô tô mang số “5” được chính quyền tổ chức. Số tiền ông phải chi ra lên tới 5 triệu USD (tương đương 200 tỷ VNĐ).

so

Vào năm trước, Sahni cũng giành chiến thắng trong cuộc đấu giá biển số “9” với số tiền thậm chí còn lên tới 6,7 triệu USD. tuy vậy, con số trên vẫn chưa phải là kỷ lục. Mức giá cao nhất được ghi nhận cho tới thời điểm này là biển số “1”, nó được bán năm 2008 với giá 14 triệu USD.

Ngoài biển số D5, trong cuộc đấu giá vừa diễn ra có 80 biển số cũng được mua. Số tiền bán biển số trong đấu giá được sung vào công quỹ tại cơ quan Đường và Giao thông vận tải Dubai.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment