Lâm Chí Dĩnh ngôi sao sở hữu nhiều siêu xe

Siêu xe Lâm Chí Dĩnh dân chơi 2

Là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, tên tuổi của Lâm Chí Dĩnh đã quá lừng danh ở Trung Quốc. Anh còn là ông chủ loạt siêu xe đắt tiền đáng nể. Cùng Sieuxevietnam ngắm nhé

Siêu xe Lâm Chí Dĩnh dân chơi 4

Anh từng chụp bức ảnh 2 siêu xe Ferrari 458 italia và Lamborghini Gallardo của mình bi ngập dưới hầm gửi xe. Anh rất tiếc và xót của vì 2 siêu xe hư hỏng nặng.

Có sở thích chụp ảnh bên siêu xe anh còn vào Showroom chụp đứng cùng 2 chiếc Mclaren đắt giá trong đó có chiếc P1 có giá hàng trăm tỷ đồng tại Trung Quốc.

Trước đó trong nhiều video anh cũng xuất hiện với siêu xe Ferrari hàng cổ trị giá vài triệu đô la. Những siêu xe đắt tiền này chỉ có trong mơ mà thôi.

Với thu nhập khủng nên lâm Chí Dĩnh có thể sở hữu bất cứ siêu xe nào. Anh cũng có những xe triệu đô dùng để đi trong đường đua mà thôi.

Siêu xe SUV Mercedes AMG G63 độ hầm hố của anh chàng. Chiếc xe được nâng cao hơn hẳn so với Mercedes G class cơ bản.

Ngoài ra anh chàng còn là chủ sở hữu siêu xe Mclaren Senna siêu khủng. Có giá hơn 4 triệu USD tại Trung Quốc. Từ lâu anh chàng đã sở hữu những chiếc Mclaren 650S.

Siêu xe huyền thoại mũi tên bạc Mercedes SLR Mclaren đã từng được anh chàng mua từ khá lâu. Bên cạnh đó là siêu xe Aston Martin DB9 bản mui trần.

Siêu xe hiếm Ferrari California T màu trắng của anh chàng. Ngoài ra anh cũng dùng vài siêu xe Ferrari khác toàn hàng hiếm và bản đặc biệt.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment