Siêu xe Wagon nhanh nhất Chevrolet Corvette Z06 Callaway

(Sieuxevietnam) Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 siêu xe vừa nhanh, vừa rộng rãi, thương hiệu và thể thao thì chiếc Chevrolet Corvette Z06 độ bởi Callaway biển thành 1 chiếc Wagon rộng rãi và siêu nhanh trên thế giới

sieu-xe

Callaway là cái tên được biết đến như một hãng cung cấp thiết bị tăng áp tốt và mạnh mẽ nhất cho những chiếc Corvette, Camaro và Silverado. Năm ngoái, hãng đã công bố cho thế giới một phiên bản 757 mã lực Corvette Z06 và năm nay hãng lại tiếp tục làm cư dân mạng điên đảo khi công bố biến thể wagon sắp được ra mắt trong năm nay với tên gọi AeroWagon.

sieu-xe-1

Chevrolet đã từng nghĩ đến việc sẽ sản xuất một biến thể hấp dẫn hơn cho dòng Corvette và hãng đã đưa ra phiên bản mui trần convertible sau khi ra mắt chiếc Z06 một năm. Tuy nhiên Callaway đã có một bước đi táo bạo hơn thế, thiết kế ra chiếc Aerowagon nhằm thay thế hoàn toàn cấu trúc nguyên bản của chiếc Z06, lược bỏ phần thiết kế rườm rà phía sau của chiếc Z06 nhằm biến nó thành khoang hành lí đủ rộng cho những chuyến đi dã ngoại.

sieu-xe-3

Chiếc Aerowagon vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế 2 chỗ ngồi thay vì thêm vào hàng ghế sau, hệ thống dẫn động cũng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn đi kèm hệ thống thân vỏ bằng vật liệu mới.

Khối động cơ của chiếc Aerowagon hiện vẫn chưa chính thức được tiết lộ tuy nhiên có thể Aerowagon sẽ tiếp tục sử dụng khối động cơ V8 6.2L lấy từ chiếc chiếc Z06, tuy nhiên đã được trang bị công nghệ tăng áp đi kèm với hiệu chỉnh công suất từ Callaway để tạo ra công suất lên tới 757 mã lực và tốc độ tối đa trên 330km/h.

sieu-xe-2

Hiện tại Callaway vẫn giữ kín về ngày ra mắt, giá bán khởi điểm hay những trang bị tiêu chuẩn cho Aerowagon, tuy nhiên dự kiến thì nhiều khả năng chiếc xe sẽ có mặt vào cuối năm nay.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment