McLaren Senna về Việt Nam giá chắc chắn hơn 50 tỷ

Siêu xe Mclaren Senna hiếm 5

McLaren Senna là siêu xe của siêu xe. Mẫu xe đã có giá hơn 1 triệu USD tại Mỹ. Sau khi về Việt Nam giá xe chắc chắn sẽ vượt mốc nhiều mức giá đồn đoán khoảng 50 tỷ đồng

Nếu về Việt Nam McLaren Senna sẽ là siêu xe triệu đô (tính giá tại Mỹ) Thứ 3 về Việt Nam. Hiện Việt Nam đã có Bugatti Veyron, Pagani Huayra và chiếc Senna sẽ là xe mới nhất về Việt Nam. Chiếc xe dường như mới nguyên và sản xuất năm 2019 với màu đen phối da cam.

Siêu xe Mclaren Senna hiếm đẹp và khủng

Chiếc xe trong bài này là ảnh chụp khi mẫu siêu xe ra mắt Thái Lan. Tại Thị trường này xe có giá bán hơn 130 tỷ đồng. Mặc dù thuế siêu xe ngang bằng hoặc thấp hơn Việt Nam. Nên đừng mơ chuyện Mclaren Senna về Việt Nam có giá 50 tỷ đồng. Thậm chí đắt ít nhất gấp đôi mức giá đó.

Siêu xe Mclaren Senna hiếm đẹp và khủng nhất

Siêu xe có các tùy chọn khác nhau và vì vậy giá bản đắt nhất có thể hơn 1,6 triệu USD. Nổi bật là hốc gió Carbon trên nắp ca pô xe hầm hố. Bên cạnh đó các ốp carbon cản trước cực kỳ đẹp và đỉnh cao.

Siêu xe Mclaren Senna đỉnh dân chơi Việt

Siêu xe sẽ có vành cỡ từ 21 icnh và tùy chọn như trong ảnh 22 inch cực cao cấp. Má phanh bên trong mang màu đỏ và thân xe nổi bật các hốc gió cả trước, sau và ngang thân xe ốp cửa carbon.

Siêu xe Mclaren đẹp và sang chảnh

Siêu xe Senna dùng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, lấy từ siêu phẩm 720S đã có mặt tại Việt Nam. Tất nhiên, khối động cơ này đã được tinh chỉnh lại nhằm giúp siêu phẩm hàng hiếm McLaren Senna có công suất tối đa lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Khoang chiếc siêu xe nổi bật toàn bộ là carbon phối da Alcantara siêu sang nhất. Nội thất cực kỳ tối giản và vẫn đủ tiện nghi khi có màn hình lớn ở bệ trung tâm. Việc áp dụng sợi carbon là vật liệu chính trong việc chế tạo, nhờ đó, Senna có tổng trọng lượng khá nhẹ cân khi chỉ 1.198 kg.

Về Việt Nam sau khi đầy đủ thuế và đến tay người mua. Giá chiếc siêu xe này sẽ rất cao và có thể là một trong những siêu xe đắt nhất Việt Nam.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment