Hàng khủng Range Rover Supercharged 5.0 bán lại giá chỉ 1,7 tỷ đồng

Hàng khủng Range Rover Supercharged 5.0 mặc dù từng có giá bán lên tới 5 tỷ đồng khi mới về Việt Nam. Tuy nhiên sau 8 năm sử dụng chiếc xe đời 2011 này đang rao bán lại giá chưa đến 1,7 tỷ đồng

Range rover phiên bản thùng to dù đời cũ nhưng vẫn được nhiều chủ xe cho rằng. Chạy sướng hơn hẳn Toyota Land Cruiser đời mới. Lý do xe cao hơn, êm ái hơn. Cùng nhiều công nghệ tiện ích hiện đại. Tính năng địa hình đến hiện nay nhiều xe mới ra chưa chắc đã ăn thua bằng.

Hàng khủng Range rover đại gia bán lại

Chiếc xe này có cản trước nhìn vẫn hiện đại. Với lưới tảng nhiệt lớn, các nan mạ chrome vuông vắn đậm chất hãng mẹ Land rover. Cùng cặp đèn pha Xenon mạnh mẽ. Xe cũng được nâng cấp thêm viền đèn LED chạy ban ngày trên các đèn pha. Ở dưới đèn sương mù đẹp mắt cùng dải chrome ốp nối 2 bên đèn.

Range rover cho dân chơi Việt

Mẫu xe có đèn hậu vuông vắn đẹp mắt và nhìn to lớn. Đèn hậu này đã áp dụng công nghệ đèn LED ở bóng tròn đỏ, phối với đèn Halogen ở tổng thể. Chiếc xe là một hàng khủng trong giới SUV tại thời điểm ra mắt. Về Việt Nam xe được phân định ở mức cao hơn một bậc so với Toyota Land Cruiser. Đối thủ chính của nó là chiếc Lexus LX570.

Nội thất xe sang Anh quốc

Nội thất xe với toàn màu đen. Các ghế da cao cấp cùng pedal ốp hợp kim cao cấp và sang chảnh. Xe cũng có màn hình cảm ứng lớn 9 icnh tích hợp Camera lùi và đồng hồ cao cấp. Các nút điều kiển đều có đèn sáng trong đêm.

range rover cũ hàng ghế sau

Chiếc xe có hàng ghế sau rộng rãi và thoáng với 2 màn hình 2 tựa gối đầu giúp xem phim, nghe nhạc. Phía sau có điều hòa riêng biệt và cổng sạc, cổng cắm 12V.

range rover cũ hàng khủng

Ở hộp đựng đồ ghế sau có 1 màn hình điều chỉnh các ghế ngồi, màn hình phía trước, nghe nhạc. Thậm chí cả chế độ làm nóng, mát ghế từ lâu đã trang bị trên xe. Các ghế xe đều chỉnh điện cả 2 hàng ghế trước và sau.

Xe range rover cho đại gia Việt

Xe dùng động cơ V8 dung tích 5.0 Lít. Hộp số tự động 8 cấp cùng dẫn cầu 4 bánh toàn thời gian. Giá xe lúc về khoảng 5 tỷ đồng nhưng sau 8 năm dùng hiện chỉ còn 1,7 tỷ đồng sau gần 6 vạn Km.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment