Xe sang Mercedes CLA 45 AMG siêu phẩm 2.0 lít

Xe sang Mercedes đẹp cho đại gia
Xe sang Mercedes nhìn khá đẹp, còn sở hữu kiểu dáng đẹp, thể thao không kém gì một siêu xe. Dù sản xuất năm 2014 nhưng xe dường như mới và rất hiện đạ

Về cơ bản Mercedes CLA sedan được coi là phiên bản thu nhỏ của Mercedes CLS, vốn lớn hơn khá nhiều và giá bán tại Việt Nam cũng gấp đôi CLA.

Xe sang Mercedes CLA 45 AMG màu đỏ

Về cơ bản chiếc xe này là phiên bản sang trọng nhất, cao cấp nhất và mạnh mẽ nhất của CLA tại Việt Nam. Phiên bản CLA 200, CLA 250 đều không thể bằng dòng này. Tất nhiên giá xe cơ bản lúc mua đã 2,2 tỷ đồng. Sau đăng ký đầy đủ thuế phí giá xe tăng lên 2,5 tỷ đồng. Một mức giá khá cao với 1 chiếc sedan cỡ nhỏ.

Tuy nhiên xe nổi bật hơn nhiều. Phần đầu có lưới tảng nhiệt thể thao 2 nan kép đậm chất AMG. Phía dưới 2 hốc gió lớn 2 bên cho thấy sự khác biệt và ốp chrome cản trước ấn tượng. Cụm đèn pha của CLA hoàn toàn khác biệt, không đụng hàng với bất cứ chiếc Mercedes nào, kể cả dòng A class hay GLA.

Mercedes đẹp bán lại giá rẻ

Chiếc xe có ngoại thất màu đỏ tươi, cùng bộ la zăng xì po, thể thao hơn. Ngang hông được ốp thêm nẹt trắng cùng các ô cửa viền chrome. Xe có bộ mâm AMG 19 inch lớn và thêm má phanh ốp đỏ.

Xe sang Mercedes đẹp nhất

Chiếc xe sang Mercedes CLA 45 4MATIC sở hữu khối động cơ I4 2.0L mạnh mẽ bậc nhất thế giới với công suất lên đến 381 mã lực. Hệ số cản giá của CLA 45 chỉ là 0,23 Cd. Nó mất chỉ 4,5 giây tăng tốc từ 0 lên 100 Km/h.

Chiếc xe này có độ tuổi khách hàng mua rất trẻ trung bình từ 25 tuổi đến 37 tuổi. Do nó cũng đẹp và sang trọng, cá tính nên được ưa thích.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment