Đám cưới siêu xe Limousine khủng rước dâu tại Nam Định

Đám cưới siêu xe hoành tráng tại Nam Định

Đám cưới siêu xe tại Nam Định đang được chia sẻ mạnh trên nhiều diễn đàn mạng. Theo đó chiếc Limousine dài 9 mét làm xe đón dâu khiến nhiều người choáng

Trước đó 3 ngày đám cưới lớn của 1 đại gia ở Hải Hậu Nam Định vẫn gây xôn xao báo đài đến hôm nay. Thì ngày hôm qua 15/01/2019 một đám cưới khác rất hoành tráng với cả xe Limousine đã được tổ chức tại Nam Định.

Xem thêm bài về đám cưới khủng vừa diễn ra tại Nam Định:

Đám cưới xuất hiện cặp xe siêu sang ở Nam Định

Theo đó đám cưới siêu xe này với hàng loạt xe sang trong đó có chiếc Limousine hoành tráng. Lần đầu tiên xuất hiện tại Thành Nam.  Rất đông người đã chia sẻ ảnh trên Facebook.

Dàn xe dâu đẹp Nam Định

Theo đó chiếc xe Limousine lincoln màu đen dài hơn 9 mét và là loại 3 khoang được làm xe đón dâu. Khi xe xuất hiện ở nhà cô dâu khiến ai nấy đều choáng ngợp. Xe quá dài và đẹp.

Chủ rể đi đón dâu bằng xe khủng

Chú rể còn trẻ tuổi và đẹp trai. Là con trai của một nhà giàu có và nổi tiếng tại Nam Định. Chú rể đã thuê chiếc Limousine này từ 1 showroom tại Hà Nội và vui mừng đi đón nàng về dinh.

Xe Cadillac đón dâu tại Nam Định

Đáng chú ý đi ngay sau chiếc Limousine là chiếc xe Cadillac Siêu sang trọng mang biển Hà Nội. Chiếc xe là Cadillac Escalade bản ESV kéo dài. Nhìn xe rất lớn và gây choáng ngợp với nhiều người. Tại Việt Nam xe có giá 10 tỷ đồng.

Xe Range rover khủng đón dâu Nam Định

Tiếp đến là chiếc xe siêu sang Range rover màu trắng bản Autobiography với giá khoảng 8 tỷ đồng trong đoàn xe đón dâu. Xe còn rất mới và cũng mang biển Hà Nội.

Siêu xe khủng đón dâu

Tiếp đến là chiếc Lexus LX570 đời mới mang màu đen, được trang trí hoa rất đẹp và lạ mắt. Xe có giá bán khoảng 10 tỷ đồng. Đi theo sau là 1 xe sang Lexus LX570 màu trắng đời cũ hơn.

Chú rể đón dâu

Dàn xe hoành tráng dừng trước cửa nhà cô dâu. Chú rể rạng ngờ được chào đón tại đây. Nhà gái cũng rất tự hào vì anh chàng rể vừa giàu có lại đẹp trai.

Chú rể đưa cô dâu bằng xe Limousine

Sau đó chú rể mở cửa xe cho cô dâu xinh đẹp bước lên. Cặp đôi tuyệt đẹp này được cư dân mạng chúc phúc rất nhiều.

Xe Limousine đi nhiều tuyến phố

Chiếc xe Limousine cùng dàn xe đã đi qua nhiều tuyến phố của Trung tâm thành phố Nam Định. Rất đông người đổ ra đường xem và ngắm vì lần đầu tiên một chiếc xe dài như vậy xuất hiện ở đây. Ngoài ra nhiều mẫu xe hàng khủng ít nhìn thấy cũng chạy trong dàn xe.

Đám cưới siêu xe cực hạnh phúc

Cô dâu xinh đẹp và chú rể đẹp trai đã trao nhau những nụ hôn trong chiếc Limousine siêu sang trọng. Trong xe có cả quầy bar, tivi, rượu và đồ ăn, thức uống như một quầy bar sang trọng di động. Cặp đôi trai tài, gái sắc rất hợp nhau.

Đám cưới hoành tráng Nam Định

Đám cưới hoành tráng nhất nhì tỉnh Nam Định này được tổ chức tại Khu Đô Thị Hòa Vượng, thành phố Nam Định. Có cả ngàn khách mời được dự đám cưới.

Đám cưới siêu xe Nam Định

Ngoài ra còn xe siêu sang Rolls royce Ghost biển ngũ quý 1 ở Hải Phòng cũng đến dự đám cưới. Hình ảnh về đám cưới khủng của cặp đôi trai tài, gái sắc này đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Ai cũng vui vẻ và chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

Ảnh: FBNV

M.Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment