Đại gia Thanh Hóa chơi dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng

Đại gia Thanh Hóa chơi dàn siêu xe khủng Hà Nội
Đại gia Thanh Hóa mua dàn xe cực khủng toàn bentley, Rolls royce Ghost, Bentley Bentayga cả Cadillac, Ferrari cất trong một hầm để xe chung cư tại Hà Nội

Choáng với dàn xe sang biển đẹp của đại gia Thanh Hóa

Theo đó dàn siêu xe này xuất hiện dưới căn hầm để xe ở Hà Nội. Quy tụ hàng loạt siêu xe, xe siêu sang khủng cỡ như Bentley Mulsanne, Rolls royce Ghost Series II, Ferrari F12, Porsche hay Bentley Bentayga.

Theo đồn đoán của nhiều cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn. Dàn xe này của một đại gia gốc Thanh Hóa. Vị đại gia có hàng loạt xe khủng. Với các thương hiệu siêu xe, xe siêu sang đình đám thế giới.

Tuy nhiên có chiếc Bentley Mulsanne màu vàng cát đúng là từng mang biển số 36A. Còn lại tất cả xe đều mang biển số Hà Nội. Nhưng có thể nói hầm đỗ xe này quy tụ 1 dàn siêu xe, xe siêu sang thuộc diện khủng nhất Hà Nội hiện nay.

Dàn xe khủng của đại gia Thanh Hóa

Ấn tượng trong dàn xe phải kể đến chiếc Ferrari F12 có giá trên 20 tỷ đồng hay được đại gia Tùng vàng ở Hà Nội đi. Ngoài ra còn chiếc Mercedes G55 AMG.

Dàn siêu xe khủng trong hầm xe

Đáng chú ý trong hầm để xe này còn có 2 xe Rolls royce Ghost EWB Series giá 40 tỷ đồng / chiếc của 1 đại gia gốc Hà Nội mới mua.

Siêu xe Porsche của đại gia Thanh Hóa

Sự xuất hiện của siêu xe đỉnh Porsche 911 Turbo màu đỏ. Do một nữ đại gia hay lái cũng cũng gây sự chú ý nhiều người.

Đại gia Thanh Hóa chơi siêu xe

Ngoài ra gần dàn siêu xe của vị đại gia Thanh Hóa còn có chiếc Maserati mới cứng màu nâu đen. Bên cạnh là BMW 5 series cũng mang biển Hà Nội.

Ngắm dàn xe khủng Thanh Hóa

Ngoài ra còn 1 chiếc Bentley Mulsanne màu xám mang biển 29A cũng xuất hiện trong hầm xe. Được biết hầm đỗ xe này quy tụ nhiều loại siêu xe. Các loại xe siêu sang của các vị đại gia khác nhau. Phần đa các đại gia làm nghề kinh doanh và là các doanh nhân thành đạt. Nổi tiếng ở Hà Nội.

Dàn siêu xe đẹp của các đại gia

Tất cả những xe siêu sang chụp ở đây 95% đều mang biển số Hà Nội. Duy nhất có 1 chiếc Bentley Bentayga mang biển NN nước ngoài. Đây đúng là hầm đỗ xe quy tụ hàng loạt xe khủng của đại gia Thanh Hóa. Tổng giá trị dàn xe này trị giá hàng trăm tỷ đồng và thuộc diện khủng nhât Hà Nội.

PHẠM TRUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment