Đại gia Minh nhựa đã trả lại siêu xe Pagani Huayra về Mỹ

Do về nước chậm trễ nên mức thuế suất áp dụng cho Pagani Huayra tại Việt Nam từ ngày 1/7 là 150%. Vì thế đại gia Minh “Nhựa” đã quyết định đưa “thần gió” về “nơi bắt đầu”.

Cách đây vài ngày đại gia Minh “Nhựa” từng chia sẻ một thông tin buồn rằng “thần gió” sẽ phải quay đầu do chịu thuế suất cao. Và hôm nay, Pagani Huayra của anh đã có mặt tại Mỹ trong sự tiếc nuối của nhiều người, đặc biệt là những ai đam mê siêu xe.

1

“Thần gió” Pagani đã được đưa về nơi bắt đầu.

Sau khi áp dụng mức thuế mới thì thần gió Pagani Huayra sẽ không còn là con số 78 tỷ nữa mà nó có giá “trên trời”. Chính vì thế mà đại gia Minh “Nhựa” đã quyết định trả lại Pagani về “nơi sản xuất”.

1a

Đại gia Minh “Nhựa” tiếc nuối vì Pagani phải chịu mức thuế suất quá cao.

Mặc dù không có Pagani Huayra nhưng Minh “Nhựa” vẫn sở hữu hàng loạt siêu xe và siêu xe sang khác như Fendi, Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4, Maserati Granturismo MC Stradale, McLaren 650S Spider, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost….

1bc

Không biết đến bao giờ Pagani mới “cưỡi gió” về nước.

Thay vì mua Pagani trong thời điểm “nhạy cảm” Minh “Nhựa” đã chuyển sang mua Maserati Gran Cabrio Fendi. Đây là sản phẩm ra đời bởi sự kết hợp giữa hai thương hiệu chế tác lớn của Italia là Maserati và Fendi. Trang bị trên siêu xe này là khối động cơ 4.7L V8 cho công suất 433 mã lực. Tại thị trường nước ngoài mẫu xe này có giá bán 186.000 USD. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết sau khi tính thuế chiếc Fendi này của đại gia Minh “Nhựa” có giá bao nhiêu. Nhưng đây cũng là chiếc Fendi độc nhất tại Việt Nam trong thời điểm này.

1e

Pagani Huayra đã được vận chuyển trả về Mỹ.

Theo: Techz.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment