Đại gia đi tù vì tự lao xe triệu đô Bugatti Veyron xuống hồ

(Sieuxevietnam) Một người đàn ông đã bị đi tù 1 năm vì lý do tự lao siêu xe triệu đô Bugatti Veyron xuống hồ nhằm lừa đảo tiền bảo hiểm và mong hưởng lợi từ số tiền đó

sieu-xe-bi-roi-xuong-ho

Cách đây 6 năm, người yêu xe trên toàn thế giới từng xôn xao trước vụ “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron lao xuống hồ. Qua quá trình điều tra, công ty bảo hiểm đã phát hiện ra chủ của chiếc siêu xe cố tình làm như vậy để lừa tiền.

Mãi đến nay, chủ nhân của chiếc siêu xe Bugatti Veyron lao xuống hồ mới bị tuyên án. Theo đó, chủ nhân của siêu xe Bugatti Veyron xấu số nhận mức án phạt 366 ngày giam và khoản tiền 600.000 USD đền bù cho công ty bảo hiểm Philadelphia.

sieu-xe-bi-roi
Trong vụ tai nạn xảy ra vào tháng 11/2009, chiếc siêu xe Bugatti Veyron đang lăn bánh trên con đường tuyệt đẹp tại vịnh Gulf thuộc bang Texas, Mỹ, thì bất ngờ lao thẳng xuống hồ bên cạnh. Ngay sau đó, ông Andy House, chủ nhân của “siêu phẩm” trị giá 1 triệu USD, đã đòi công ty bảo hiểm mức bồi thường 2,2 triệu USD.

Ban đầu, ông Andy đưa ra nguyên nhân của vụ tai nạn là do cố với để lấy chiếc điện thoại. Sau đó, ông lại thay đổi và đưa ra lý do là cố tránh một con bồ nông bay trước đầu xe.

Tuy nhiên, chân tướng của sự việc đã bị phơi bày khi đoạn video do một người có mặt tại hiện trường khi vụ tai nạn xảy ra quay lại. Đoạn video cho thấy người lái chiếc siêu xe Bugatti Veyron cố tình lao xuống hồ chứ không hề có con bồ nông nào như lời khai của ông Andy.

Ngoài ra, ông Andy còn bị nghi là cố tình để động cơ của chiếc Bugatti Veyron tiếp tục chạy khi siêu phẩm triệu đô bị ngâm dưới nước. Hành động này khiến khối động cơ W16 bị hư hỏng hoàn toàn.

Đây được xem là vụ tai nạn đắt giá và nổi tiếng nhất trên thế giới. Đồng thời, sự việc này cũng là bài học cho những người có ý định lừa tiền bảo hiểm. “Người tính không bằng trời tính” chính là câu nói phù hợp cho sự việc.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment