Công tử Phúc XO toàn dùng vàng giả chém gió để làm gì ?

Công tử Phúc XO chém gió
Được gọi bằng biệt danh “Công tử Phúc XO” hay “Đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam”. Phúc XO gây sốc với hàng triệu người vì được cho là đeo gần 20 KG vàng trên người. Tuy nhiên tất cả chỉ bị bóc mẽ Phúc xài đồ giả khi hắn bị bắt liên quan đến hành vi Tổ chức sử dụng ma tú

Phúc XO chém gió mọi thứ đều bằng vàng ?

Từ trước đến nay cứ nhắc đến tên Phúc XO. Dường như chỉ thấy anh ta gắn với “vàng”. Phúc XO bắt đầu xuất hiện ngoài đường phố đeo nhiều vàng. Anh ta đeo hàng chục Kg vàng trên người mà không hề e ngại.

Anh ta bắt đầu xuất hiện tại 1 trung tâm thương mại với đầy vàng trên người. Rất giống 1 nhân vật trước đó nổi danh trên truyền thông là “Tùng vâu”. Ngay sau đó anh ta đi xem cổ vũ đội tuyển VN tại AFF Cup, gây xôn xao khi được cho đeo 13 KG vàng.

Bắt đầu từ đây, tên tuổi Phúc XO nổi danh khắp cộng đồng mạng. Anh ta bắt đầu được đặt biệt danh “Người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam”. Thậm chí có 1 lần anh ta còn lên VTV, được cho kỷ lục đeo nhiều vàng bậc nhất.

Công tử Phúc Xo chém gió bậc nhất Việt Nam

Sau đó biệt danh “Công tử Phúc XO” xuất hiện khi anh ta khoe dàn mô tô dát vàng. Mỗi xe được cho là 500 triệu để mạ vàng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Phúc XO chịu chơi bậc nhất Sài Gòn.

Công tử Phúc XO còn gây chú ý hơn khi anh ta khoe vàng khắp nơi ở quán Karaoke XO. Từ những tượng đến khắp căn phòng và mọi đồ vật. Anh ta cũng cho rằng anh ta dát vàng. Riêng quán Karaoke Phúc XO chém là đã đầu tư hơn 100 tỷ. Trong đó có phòng hát 10 tỷ.

Đại gia Phúc XO còn gây khuấy động truyền thông với các phát ngôn sốc. Anh ta còn cho rằng mình có 300 tỷ trong ngân hàng. Ngoài ra nhà còn có kho luyện vàng. Mọi đồ vật từ thìa ăn, bát ăn đến Toa lét đều là vàng….

Trước lúc bị bắt. Phúc XO vẫn quảng cáo lên mạng anh ta làm mũ bằng vàng. Trị giá lên tới 2 tỷ đồng, độ giàu có của anh ta khiến ai cũng sốc và ngưỡng mộ.

Tuy nhiên tất cả 95% vàng đều là giả và chém gió

Ngoại trừ vài cái nhẫn và một số vòng cổ, trang sức nhỏ bằng vàng thật. Thì hầu hết những đồ xuất hiện  cùng Phúc XO đều là vàng giả.

Vào rạng sáng ngày 10/4/2018 cơ sở kinh doanh Karaoke của Phúc XO. Bất ngờ bị Công an quận phối hợp liên ngành kiểm tra. Tại đây có gần 100 người đang có mặt. Trong đó có 80 người có sử dụng và dương tính với ma túy. Trong đó có hơn 30 nhân viên nữ của quán.

Phúc XO sau đó bị đưa về cơ quan Công an cùng số dân chơi bị bắt và quản lý quán. Sau đó ngày 10/4 và 11/4 lực lượng Công an đã khám xét quán Karaoke và nhà đối tượng.

Như báo chí đã đưa tin, vấn đề họ quan tâm nhất là khối tài sản khủng của Phúc XO. Và đặc biệt là nguồn gốc khối tài sản này nếu là thật thì Phúc XO kinh doanh gì để có tiền nhiều như thế.

Câu trả lời đã có. Khi Phúc XO làm việc với cơ quan điều tra. Anh ta đã lần lượt khai ra những bí ẩn mà là ẩn số với hầu hết mọi người.

Trước hết là gần 20 Kg vàng mà Phúc hiện đeo trên người. Phúc XO cho biết tất cả là vàng giả mà thôi. Trên thực tế đều là đồng mạ vàng từ vòng tay, vòng cổ, nhẫn khổng lồ, đến mũ vàng, dép vàng. Không có chút nào là vàng thật. Hàm lượng vàng trong các sản phẩm này rất rất mỏng chỉ tráng ở bên ngoài mà thôi. Còn mục đích anh ta đeo nhiều vàng chỉ để phô trương, quảng cáo. Đánh bóng cho bản thân mình và để “câu like, câu View” trên mạng xã hội. Cũng như quảng cáo nhiều người đến với quán Karaoke hơn.

Kể cả những chiếc xe tay ga mà Phúc XO khoe biển ngũ quý. Đều là biển anh ta đặt làm giả. Còn số xe ga đó là các xe cũ, thải mà anh ta mua lại giá khá rẻ. Tất cả đều sơn màu khác và chỉnh sửa so với đăng ký ban đầu.

Công tử Phúc XO siêu giàu

Về việc anh ta dát vàng cho những siêu xe mô tô đó. Anh ta cho biết đó chỉ là dán đề can lên xe mà thôi. Không có chuyện dát 3 siêu xe mô tô mỗi xe giá 500 triệu như anh ta kể. Tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa biết chính xác 3 siêu xe mô tô đó. Là của anh ta sở hữu hay mượn, thuê của ai vì giá trị những xe này rất lớn.

Chiếc xe Audi TT màu vàng còn rất mới anh ta đi. Anh ta thừa nhận thuê xe với giá 700.000 đồng / ngày và thuê dài hạn. Ngay như chiếc xe hay đi còn thuê thì đủ hiểu Phúc XO là người như thế nào ?.

Số vệ sĩ mà anh ta bảo thuê 15 triệu đồng / tháng. Thực tế đều là những nhân viên quản lý các phòng. Anh ta dẫn đi cùng làm tăng thêm mức độ tin tưởng anh ta đeo vàng thật. Đến mức phải đông người bảo vệ như vậy. Trên thực tế mức lương trung bình của nhân viên chỉ từ 5 đến 8 triệu đồng / tháng mà thôi.

Kể cả chiếc Mercedes S500 mà anh ta dán lô gô lên Maybach S600. Cũng chỉ là hàng thuê với giá đôi triệu đồng / ngày. Vì là xe thuê nên anh ta chỉ dán lô gô thêm và dán đề can vàng. Chứ không có chuyện mạ vàng giá cả tỷ đồng lên xe.

Còn về chiếc siêu xe mô tô viễn tưởng giá 5 tỷ đồng mà anh ta đặt chưa về. Trên thực tế cũng không có, anh ta có thể mua một xe cũ hàng Fake có kiểu dáng gần giống từ Trung Quốc khi nào đủ tiền.

Sự nghiệp lừng lẫy, giàu sau 1 đêm cũng là chém gió ?

Phúc XO hiện giờ chưa hề có căn nhà nào thuộc sở hữu riêng. Anh ta vẫn đang xây 1 phòng ở quán Karaoke và ở đó. Nguồn tiền xây quán chỉ có 1 chút ít từ bán dầu như anh ta kể. Còn đâu gần 5 tỷ đồng là của bố, mẹ cắm nhà dành tiền cho Phúc XO đầu tư quán. Anh ta cũng vay anh chị và 1 số người khác vài tỷ nữa. Hiện đã trả nợ được 1 phần. Không có chuyện anh ta xây biệt thự 20 tỷ đồng ở Phú Mỹ Hưng như từng khoe khoang.

Còn một vấn đề nữa người ta quan tâm. Phúc kể anh ta chỉ học hết lớp 1 và không biết chữ. Trên thực tế Phúc XO lại thành thục ngôn ngữ và thậm chí còn viết văn khá hay. Bản thân anh ta cũng từng gửi ảnh, bài cộng tác cho 1 số báo chí trong những năm 2012. Bản thân anh ta cũng từng chém gió giàu lên sau 1 đêm nhờ giá dầu ăn tăng. Tuy nhiên thực tế toàn tiền bố mẹ cho làm ăn và đi vay 1 số người thân.

phúc xo đẹp trai khoe vàng

Còn về chuyện đầu tư quán Karaoke lên tới 100 tỷ đồng là không chính xác. Quán này Phúc XO vẫn thuê mặt bằng với giá vài ngàn đô / tháng (dưới 5000$). Các phòng Phúc XO bảo đầu tư đều trị giá vài tỷ đồng. Cao cấp nhất là phòng 6 tỷ đồng. Đều chém gió mà thôi, trên thực tế máy móc và đèn LED đều nhập từ Trung Quốc, giỏi lắm lên tới 800 triệu đồng, cả ghế ngồi, bàn… Theo dự đoán 1 số chuyên gia đầu tư quán này hết khoảng dưới 7 tỷ đồng vì nhà cửa và toàn bộ mặt bằng đã đi thuê.

Hiện tại Phúc XO vừa mới mở thêm 1 quán Cà phê ở gần nhà bố mẹ. Anh ta cũng ít về nhà và khi về đều không đeo số vàng giả mà anh ta khoe lên mạng.

Cần xem xét sự thật về các “đại gia” giàu bất thường

Sự thật Phúc Xo đã dần được hé lộ rõ ràng. Về cơ bản có đến 95% những đều Phúc XO đã khoe đều là chém gió mà thôi. Bản thân anh ta cũng từng khuyên người khác không được dính dáng đến ma túy và làm ăn lương thiện. Nhưng Phúc XO lại bị bắt vì liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Vì vậy các thông tin trên mạng cần xem xét kỹ. Tránh để tin tưởng những tin “chém gió” về người nào đó. Mà chưa biết rõ. Nhất như Phúc XO một người kinh doanh Karaoke mà lại khoe có vài trăm tỷ tài sản. Nếu là thật thì vẫn cần xác minh anh ta làm gì giàu như vậy. Chứ hoàn toàn không thể tin chỉ kinh doanh Karaoke mà có vài trăm tỷ thì chắc chắn ai cũng làm theo được.

Video sự thật về đại gia Phúc XO khi bị cơ quan chức năng bắt giữ

HÀ SƠN – MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment