Maybach S600 Pullman giá 40 tỷ ra biển trắng ở VN

Maybach S600 Pullman ra biển trắng
Maybach S600 Pullman là dòng xe siêu sang thuộc diện dài nhất với chiều dài lên tới 6,5 mét. Nó trông như một du thuyền trên đường phố. Chiếc thứ 2 về Việt Nam đã chính thức ra biển số trắng khiến dân chơi Việt thích thú

Maybach S600 Pullman ra biển số

Chiều dài tổng thể dài, rộng và cao lần lượt là 6.499 x 1.899 x 1.598mm. Trục cơ sở dài 4.418mm. So với phiên bản Maybach S600 tiêu chuẩn, xe dài hơn gần 1 mét. Xét về kích thước xe rất lớn và thuộc diện hoành tráng nhất. Thậm chí hơn cả Rolls royce Phantom.

Maybach S600 Pullman đại gia Việt mua

Về bên ngoài thiết kế trên và đuôi xe không khác bản Maybach S600 cơ sở. Trụ C vẫn là lô gô Maybach đặc trưng. Chiếc xe siêu sang cũng có pô kép cùng viền chrome. Lốp xe với mâm cực dày và chắc chắn 21 inch.

Maybach của đại gia Việt

Chiếc xe siêu sang đỗ gần Mercedes AMG G63 cực hoành tráng. Chiếc G63 có giá 12 tỷ. Trong khi đó Maybach S600 Pullman có giá lên tới 40 tỷ đồng. Gấp 3 lần giá chiếc SUV siêu sang trọng.

Maybach của đại gia FLC

Nội thất xe siêu sang xa xỉ, giữa phần lái và đằng sau có vách ngăn. Ghế ngồi sau có đến 4 ghế ngồi biến chiếc xe thành căn phòng siêu xa xỉ. Maybach S600 Pullman cũng có những vật liệu đắt tiền và xa xỉ nhất.

Xe maybach đại gia siêu giàu Việt Nam

Nội thất xe còn mới nguyên và phải nói rất rộng rãi. Hơn hẳn so với bản Maybach S600 cơ bản. Xe có 6 vị trí ngồi. Nội thất xe là sự kết hợp của ghế da cao cấp, chỉnh điện toàn bộ. Nội thất ốp gỗ quý, rèm cửa chỉnh điện nhằm tạo không gian riêng tư. Trần xe trang bị ba đồng hồ analog, thông báo cho hành khách phía sau các thông số về tốc độ, nhiệt độ bên ngoài và xem giờ. Trang bị tiêu chuẩn của hệ thống âm thanh là dàn loa thượng hạng Burmester 3D.

Sau khi nộp đủ các loại thuế phí. Giá xe lên tới hơn 40 tỷ đồng ở Việt Nam. Với mức giá cao như vậy chắc chắn Maybach S600 Pullman dành cho các đại gia siêu giàu có.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment