Choáng dàn siêu xe trăm chiếc khoe hàng tại Thượng Hải

(sieuxevietnam) Một cuộc đua siêu xe đã diễn ra tại đường đua Thượng Hải với hàng trăm siêu xe phô diễn sức mạnh mời bạn đọc báo cùng xem ảnh dưới đây

sieu-xe-khung-o-thuong-hai

Câu lạc bộ siêu xe Bắc Kinh được thành lập vào tháng 8/2009. Hiện đây là một trong những câu lạc bộ siêu xe có quy mô lớn nhất tại Trung Quốc. Clb này hiện có hàng trăm siêu xe tiền tỷ.

Tính tới nay, câu lạc bộ này có tổng cộng 15 chi nhánh nhỏ tại các tỉnh thành khác nhau ở Trung Quốc, cùng với khoảng 500 thành viên chính thức và 700 siêu xe được đăng ký.

sieu-xe-khung-tai-thuong-hai

Mỗi năm, CLB siêu xe Bắc Kinh tổ chức hàng chục buổi offline với quy mô lớn cho các thành viên. Trong đó, những buổi “chạy sân” của CLB tại tại trường đua F1 International Circuit thường tạo thành một “lễ hội” thực sự, thu hút một lượng lớn khán giả tới xem.

sieu-xe-khung-hiem-tai-thuong-hai

Hiện tại, trong danh sách xe đăng ký của CLB này có rất nhiều những siêu xe tên tuổi, siêu độc, siêu hiếm và siêu đắt trên Thế giới.

Góp mặt tại buổi offline, đã có ít nhất 5 chiếc siêu xe hybrid đỉnh cao hiện nay là Porsche 918 Spyder (2 chiếc), McLaren P1 (2 chiếc) và Ferrari La Ferrari.

dan-sieu-xe-khoe-dang-tren-duong-dua-thuong-hai

Trong dàn xe của CLB, những chiếc Aventador đỉnh cao của Lamborghini cũng chỉ thuộc hạng thường. Nhiều thành viên còn sở hữu những chiếc xe siêu độc như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV phiên bản dành riêng cho Trung Quốc.

Những chiếc xe “hạng xoàng” như McLaren 650S, Lexus LFA, Ferrari 458… xuất hiện “nhan nhản” trong số hơn 100 siêu xe chạy trên đường đua.

Với đội hình siêu xe chất lượng và quy củ, hiếm câu lạc bộ siêu xe nào trên Thế giới có thể so sánh được quy mô với CLB siêu xe Bắc Kinh.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment