Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đắt nhất Việt Nam năm 2015

(sieuxevietnam) Theo đó chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của thiếu gia Phan Thành chính là siêu xe có giá mua đắt nhất Việt Nam năm 2015 với giá sau đăng ký biển trắng khoảng 21 tỷ đồng

Chiếc Berlinetta vừa được mang biển trắng số 51F, giúp đại gia Phan Thành (TP HCM) hoàn thành “cơn địa chấn siêu xe” của mình.

sieu-xe-bien-trang-cua-phan-thanh

Siêu xe của Phan Thành ra biển trắng (ảnh: autopro)

Sau 3 tháng chờ đợi, Phan Thành đã cho siêu xe đắt nhất của mình ra biển số, mà dân trong giới tính ra tổng chi phí để chiếc xe lăn bánh là khoảng 21 tỷ đồng, trở thành siêu xe đắt nhất về VN từ đầu năm 2015 đến nay. Như vậy là chỉ trong vòng 4 tháng, Phan Thành cùng người em trai đã chi gần 42 tỷ đồng để mua 3 siêu xe BMW i8, Lamborghini LP610-4 và Ferrari F12 Berlinetta.

Trước đó không làm nhiều người mê xe thất vọng, Lamborghini Huracan – siêu xe thứ 2 trong tổng số 3 chiếc được mua trong tháng 6 vừa qua của nhà thiếu gia Phan Thành vừa bị giới săn xe chụp được lúc 8h tối đã ra biển trắng. Xe mang biển số khá đẹp mắt với 3 số đầu tiên trong dãy 5 số mang ý nghĩa cặp thần tài lớn.

Siêu bò của em trai Phan Thành đã ra biển trắng sau hơn 1 tháng được đưa về nước.

Để mang trên mình chiếc biển kiếm soát trắng, giới mê xe tính toán siêu xe này thuộc dạng hàng “lướt” nên sau khi về Việt Nam và nộp đầy đủ các loại thuế ,chủ nhân chỉ mất khoảng 14 tỷ đồng so với con số 16 tỷ đồng của chiếc Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Đây cũng có thể được xem là bước đệm hoàn hảo cho em trai thiếu gia Phan Thành nối gót anh mình trở thành một tay chơi đẳng cấp trong giới siêu xe. Sau 2 siêu xe BMW i8 màu xám ghi và Lamborghini Huracan màu xanh cốm, giới mê xe vẫn trông ngóng một chiếc biển trắng dành cho siêu ngựa Ferrari F12 Berlinetta.

Kế thừa thành công của dòng xe Gallardo , siêu phẩm mới mang logo chú bò tót sở hữu đường nét thiết kế mạnh mẽ gợi cảm hơn trước, nội thất được trang trí bắt mắt với vô số nút bấm như trên những chiếc máy bay chiến đấu.

“Trái tim” trên siêu bò LP 610-4 là loại động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu bò mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, tốc độ tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5 lít/100 km.

Huracan mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành ấn tượng, Strada (bình thường), Sport (thể thao), hấp dẫn nhất là chế độ Corsa (đua), cả 3 chế độ lái đều được vận hành chỉ bằng một nút bấm trên vô lăng.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment