Lộ ảnh siêu xe khủng Fenyr SuperSport thực tế

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Fenyr SuperSport đã lộ những bức ảnh khá thực tế về hình dáng bên ngoài của siêu xe này, chiếc xe thật sự đẹp và mạnh mẽ

sieu-xe-gia-khung

Đáng tiếc thay, thiết kế của không gian bên trong siêu xe Fenyr SuperSport vẫn tiếp tục là một ẩn số.

sieu-xe-gia-khung-1

Siêu xe Fenyr SuperSport, đàn em của Lykan Hypersport nổi tiếng trong phim bóm tấn “Fast & Furious 7”, đã chính thức trình làng trong triển lãm Dubai 2015 diễn ra hồi tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, từ đó đến nay, người hâm mộ phần lớn đều biết Fenyr SuperSport qua những hình ảnh phác họa trên máy tính.

sieu-xe-gia-khung-2

Đến nay, những hình ảnh ngoài đời thực của siêu phẩm Fenyr SuperSport đến từ Trung Đông đã xuất hiện thêm trên mạng. Đáng tiếc thay, thiết kế của không gian bên trong siêu xe Fenyr SuperSport vẫn tiếp tục là một ẩn số.

Fenyr SuperSport là sản phẩm mới nhất của hãng siêu xe còn non trẻ nhưng gây ấn tượng mạnh W Motors đến từ Lebanon. Về cơ bản, Fenyr SuperSport sản phẩm hợp tác giữa nhãn hiệu W Motors đến từ Lebanon, Magna Steyr và hãng độ RUF nổi tiếng. Fenyr SuperSport đồng thời cũng là mẫu siêu xe thứ hai của hãng W Motors sau thành công vang dội của Lykan Hypersport.

sieu-xe-gia-khung-2

So với đàn anh Lykan Hypersport, Fenyr SuperSport thậm chí còn nhanh và mạnh hơn. Fenyr SuperSport gây ấn tượng với thiết kế tổng thể vô cùng góc cạnh và hầm hố. Toàn bộ các tấm thân vỏ của Fenyr SuperSport đều được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng mà vẫn giữ độ bền cao. Ngoài ra, các tấm thân vỏ còn được chế tạo với kiểu dáng tối ưu hóa tính khí động học.

sieu-xe-gia-khung-3

Theo hãng W Motors, siêu xe Fenyr SuperSport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 400 km/h. Như vậy, trên lý thuyết, Fenyr SuperSport hiện là một trong những mẫu siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới, bên cạnh Bugatti Veyron và Hennessey Venom GT.

sieu-xe-gia-khung-4

Sức mạnh của siêu xe Fenyr SuperSport bắt nguồn từ khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do hãng RUF sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa ít nhất 900 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm.

sieu-xe-gia-khung-5

Giá bán của siêu xe Fenyr SuperSport vẫn được giữ kín. Dự đoán, Fenyr SuperSport sẽ đắt hơn siêu xe đàn anh Lykan Hypersport trị giá lên đến 3,4 triệu USD.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment