Carrozzeria Touring Superleggera Sciadipersia siêu xe thiết kế lại chuẩn mực

(Sieuxevietnam) Mặc dù có cái tên khá mỹ miều mới lạ và dài nhưng trên thực tế nó là 1 chiếc Maserati GranTurismo với kiểu dáng thay đổi gần như toàn bộ

Được biết Carrozzeria Touring Superleggera là 1 hãng chuyên sản xuất siêu xe với dạng thiết kế lại từ siêu xe nguyên bản gần như thay đổi toàn bộ, trong đó chiếc mới nhất tạo ra từ Maserati GranTurismo với cái tên mới, vỏ mới là Carrozzeria Touring Superleggera Sciadipersia.

Phần đầu xe thiết kế cực hầm hố với đường nét còn cong hơn xe nguyên bản, nắp ca pô với các khe ngang hút gió cùng ốp viền Chrome bóng loáng trên lưới tảng nheiejt, ốp cản trước khác biệt. Xe thiết kế xe mang đậm chất hoài cổ với những đường cong cảm hứng.

Phần đuôi siêu xe với ống xả mạ chrome cùng phần đuôi hoàn toàn mới mang chất hoài cổ.

Nhìn ngang thân xe thiết kế phần sau cửa vuốt xuống hơn kiểu phong cách xe thập niên 80. Xe có thêm vành cỡ 22 inch mới bóng loáng.

Nội thất toàn bọc da vàng cực êm dịu. Xe có thêm ốp carbon và nội thất về cơ bản bảng điều khiển vẫn giữ nguyên, cả lô gô maserati vẫn còn.

Các ghế da đen thể thao. 2 ghế sau khá rộng rãi.

Về động cơ siêu xe vẫn giữ nguyên xe cơ bản. Là một hãng chế tác thân xe đơn thuần, CTS vẫn giữ nguyên hệ động lực nguyên bản của GranTurismo. Giống như cách đây 1 Thế kỷ, khách hàng sẽ phải đưa một chiếc GranTurismo nguyên bản tới để hãng thực hiện việc chế tác lại. Chính vì vậy sức mạnh của khối động cơ 4.2 hoặc 4.7 V8 nạp khí tự nhiên của Sciadipersia sẽ phụ thuộc vào phiên bản và đời GranTurismo do khách hàng cung cấp, dao động từ 399 tới 454 mã lực và 460 – 520Nm. Trên thế giới chỉ có 10 siêu xe này được ra mắt.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment