Chi tiết siêu xe Ferrari Conciso 1 chiếc duy nhất hành tinh

(Sieuxevietnam) Được biết siêu xe Ferrari này là xe lai với Lotus, chiếc siêu xe đỉnh cao này thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người

Chiếc xe concept này được xem là cầu nối giữa hai nhà sản xuất siêu xe Ferrari và Lotus. Siêu xe sắp chuẩn bị được mang đi đấu giá tại RM Sotheby’s. Tên của chiếc xe độc nhất vô nhị này thường được gọi là siêu xe Ferrari Conciso (tạm bỏ qua thương hiệu Lotus). Nó sở hữu phần khung xe tự chế và được thiết kế dựa theo nguyên lý phát triển của mẫu siêu xe đàn anh Ferrari 328 GTS vào năm 1989 với hình dáng xe không cửa.

Về kiểu dáng siêu xe có phần thân thiết kế thấp, xe có thêm các bộ vành đúc nguyên khối thể thao. Đèn pha vẫn mang phong cách kiểu F360.

Xe sử dụng động cơ V8 3,2 lít nguyên bản từ chiếc 328 GTS của hãng siêu xe Ferrari với công suất 270 mã lực và hộp số tay 5 cấp, nhưng hiệu suất được cải thiện đáng kể do trọng lượng xe được giảm xuống 362 kg, so với 1.263 kg ở mẫu siêu xe tiêu chuẩn.

Nội thất siêu xe nhìn vẫn đẹp với vô lăng bọc vải nhung, ghế da, vô lăng 3 chấu thể thao, số tay cùng bảng táp lô lớn và rộng.

Bảng đồng hồ báo tốc độ thiết kế ở giữa táp lô xe.

Các ghế da màu vàng với dây bảo hiểm kiểu siêu xe đua của Ferrari.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment