Lamborghini Huracan chính hãng đổi thành màu xanh

Lamborghini Huracan chính hãng đẹp

Lamborghini Huracan chính hãng của đại gia Hà Nội. Khi bán xe thì xe vẫn mang màu đỏ. Sau một thời gian ở Showroom và chưa có người mua xe đổi thành màu xanh Baby Blue

Siêu xe Lamborghini chính hãng đẹp cho đại gia

Ban đầu khi mới về Việt Nam vào năm 2016 siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng này mang màu đỏ tươi. Siêu xe nhìn rất đẹp và đến giờ kiểu dáng không thay đổi nhiều so với bản 2020. Sau đó chủ xe bán cho một showroom và showroom này rao bán với giá gần 13 tỷ đồng. Hiện siêu xe này sau hơn 1 năm chờ khách vẫn chưa có ai mua.

Lamborghini cũ khủng giá chục tỷ

Mới đây chiếc siêu xe này đã sơn đổi màu thành màu sơn xanh Blue baby. Cũng có người cho rằng màu sơn này là sơn xanh Lemans. Tuy vậy xe sơn không quá bóng nhưng làm cho người ta phải chú ý vì nổi bật. Giữa nắp ca pô có đường kẻ hình cờ Italia như một số bản đặc biệt của xe này. Siêu xe cũng độ body kít. Bạn nhìn qua thấy đường thẳng chạy ngang 2 hốc gió dưới và ốp cản đen phía dưới lớn hơn.

Lamborghini hàng khủng đẹp cho dân chơi

Chiếc xe có kích thước dài x rộng x cao là: 4.459 mm Dài x 1.924 mm Rộng x 1.165 Cao. Nhìn qua siêu xe vẫn giữ vành cơ bản vì nó đã quá đẹp rồi.

Lamborghini cũ giá khủng

Chiếc siêu xe cũng độ thêm đèn hậu sau màu đen huyền bí, thể thao hơn. Ngoài ra thêm cánh gió bằng carbon xịn và phần cản dưới thêm pô thể thao và khuếch tán thay thế nhìn khá ngầu. Riêng chi phí độ thêm vài trăm triệu mà giá vẫn giữ mức 12,5 tỷ đồng.

Lamborghini cũ nội thất khủng

Lamborghini Huracan chính hãngvẫn giữ nguyên nội thất như nguyên bản. Nổi bật với chất liệu da Alcantara siêu sang. Các đường chỉ thêu mang màu đỏ và ốp carbon táp lô. Phần táp lô và bảng điều khiển mang phong cách máy bay chiến đấu. Nhưng rất tiếc mẫu xe giá cả chục tỷ đồng này không có màn hình giải trí hay Camera lùi như Aventador. Thiết nghĩ nó tối giản để người lái tập trung hơn.

Lamborghini hoành tráng đại gia

Toàn bộ trần chiếc siêu xe cũng phủ bằng da Alcantara và đều ốp thủ công. Ngoài ra cũng có phối thêm chrome ở nội thất hay nút khởi động nhìn như khởi động máy bay chiến đấu.

Lamborghini Huracan chính hãng dùng động cơ 5,2 lít V10, kết hợp cùng hộp số 7 cấp cho công suất cực đại 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Trọng lượng 1.422 kg giúp “siêu bò” có thể tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,2 giây, từ 0-200 km/h sau 9,9 giây và vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini đẹp cho đại gia

Với việc đổi thành màu hoàn toàn mới và nâng cấp thêm body kít hầm hố hơn. Mẫu xe này cũng mong tìm được chủ mới và yêu thích siêu xe thể thao này. Được biết xe mới chạy quãng đường 10.000 Km và mọi chi tiết kể cả nội và ngoại thất còn mới nguyên do rất ít sử dụng dù đã về VN từ năm 2016.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment