Xe khủng Rolls royce Phantom 2019 về VN giá 70 tỷ

Xe khủng Rolls royce Phantom đã về Việt Nam
Xe khủng siêu xa xỉ Rolls royce Phantom đời mới nhất 2019 đã chính thức về Việt Nam. Mức giá được chính hãng đưa ra là 70 tỷ đồng. Đây cũng là bản EWB siêu cao cấp

Phát thèm giá rất rẻ của Rolls-Royce Phantom 2018 ở Malaysia

Sau nửa năm từ khi thông báo với truyền thông sẽ nhập Phantom 2019 về Việt Nam. Mới đây Rolls royce đã đưa xe khủng Phantom đời mới nhất về.

Xe khủng Rolls royce tuyệt đẹp về Việt Nam

Theo đó những hình ảnh đầu tiên ghi lại chiếc xe siêu sang đã xuất hiện ngoài đường phố. Xe mang màu đỏ rực cực hút mắt. Bất kỳ ai cũng choáng ngợp và phấn khích khi nhìn thấy. Chiếc xe này càng gây choáng hơn với giá 80 tỷ đồng.

Chiếc xe đời mới nổi bật với lưới tảng nhiệt bóng loáng kiểu nhôm nguyên khối chrome. Lưới tảng nhiệt nhìn cao và rộng hơn, cùng các hốc gió vuông vắn. Đèn pha xe Full LED nhìn rất hiện đại và ánh sáng rất tốt. Biểu tượng thiếu phụ bay ‘Spirit of Ecstasy’ bóng loáng bằng bạc nguyên khối.

Xe siêu sang Rolls royce Phantom 2019 chính thức về Việt Nam

Là bản kéo dài nên xe nhìn rất lớn. Xe có kích thước dài 6 mét x rộng 1,9 mét x cao 1,64 mét. Dù là sedan nhưng nhìn xe khá khổng lồ. Nhìn qua thân xe vuông vắn hơn nhưng vẫn có nét giống bản Series II trước.

rolls royce phantom xuất hiện tại Hà Nội bản mới

Chiếc xe siêu sang có phần đuôi sau rất hầm hố. Cụm đèn hậu thiết kế lại vuông vắn và Full LED. Cặp ống xả chữ nhật mạ chrome đẹp mắt. Rolls-Royce gọi Phantom thế hệ mới là “chiếc xe im lặng nhất thế giới”. Với tổng 130 kg vật liệu cách âm được sử dụng, bố trí khắp khoang động cơ và xung quanh xe. Cửa kính dạng 2 lớp. Lốp xe là loại Silent Seal, bên trong có một lớp bọt đặc biệt để giảm tiếng ồn lốp khi di chuyển. Tiếng ồn trên thế hệ mới giảm 10% ở tốc độ 100 km/h so với đời cũ.

Xe khủng Rolls royce Phantom 2019 cho đại gia Hà Nội

Chiếc xe siêu sang này sẽ được ra mắt tại đại lý chính hãng Rolls royce trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về xe sẽ được chúng tôi chuyển đến bạn đọc của Sieuxevietnam.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment