Xe sang BMW 5 series mới hoàn toàn tại Việt Nam

Xe sang BMW đẹp mới
Xe sang BMW 5 series đã chính thức có mặt tại đại lý BMW Việt Nam. Mẫu xe sở hữu thiết kế sang trọng hơn cùng những tính năng hấp dẫn

Xe sang BMW đẹp mới về Việt Nam

Về thiết kế, xe có thiết kế đậm chất BMW, từ lưới tảng nhiệt chia 2 phần đến các nan dọc quan thuộc. Cản dưới hốc gió thiết kế kiểu BMW 7 series cùng cặp đèn pha thiết kế vuông hơn.

bmw dan choi

Kích thước xe về cơ bản lớn hơn thế hệ cũ một chút. Xe có trục cơ sở dài hơn cùng bộ la zăng đẹp hơn cỡ 18 inch cơ bản 5 chấu kép. Nếu nhìn ngang hông xe không khác nhiều với thế hệ trước.

Đằng sau xe sang BMW đời mới

Đèn hậu xe Full LED nhìn rất đẹp. Chiếc xe thêm cặp ống xả đơn mạ chrome cùng nhiều cảm biến bên hông xe. Các viền ô cửa mạ chrome sắc nét.

Xe sang BMW cỡ trung cho người giàu

Chiếc xe có đèn pha bản cao cấp rất đẹp như đèn ma trận. Cùng các chi tiết mạ chrome. Ốp cản dưới tinh tế và cũng có đèn LED phần dưới.

Nội thất xe BMW đời mới

Xe có nội thất rất sang trọng và tinh tế. Từ các chi tiết nội thất bọc toàn da màu nâu. Đến ốp gỗ có vân tự nhiên cao cấp. Thêm màn hình lớn bệ trung tâm. Nhìn xe đã quá cao cấp và dành cho doanh nhân.

Nội thất xe sang BMW

Xe sang BMW 5 series mới có nội thất đằng sau rộng rãi. Thêm các viền đèn LED đổi màu trong nội thất đẹp. Giá xe BMW 520i là 2,389 đồng, trong khi giá BMW 530i được công bố là 3,069 đồng.

Xe sang BMW đẳng cấp

 HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment