Video top 10 siêu xe trăm tỷ nội thất đẹp nhất

Video Top 10 siêu xe nội thất đẹp

Video top 10 siêu xe dưới đây toàn những chiếc xe khủng và đỉnh cao. Có giá bán lên tới cả trăm tỷ đồng. Cùng xem video dưới đây về những chiếc xe đẹp và đẳng cấp này

Siêu xe Maserati Levante bản độc Trofeo giá 15 tỷ

Những siêu xe đỉnh cao trong video trên bao gồm nhiều siêu xe khác nhau. Trong đó phần lớn gọi là các Hypercars. Ít nhất cũng có giá 1,5 triệu đô và cao nhất giá bán lên tới gần 5 triệu đô.

Đặc điểm chung của các siêu xe đó là kiểu dáng ngoại thất bên ngoài rất đẹp, sang trọng. Toát lên chất thể thao xen lẫn kỳ dị. Bất kỳ xe nào gọi là siêu xe đều khiến người ta phải ngước nhìn.

Trong 10 năm trở lại đây. Các siêu xe ngày càng đẹp và hiện đại hơn. Được nâng cấp hầm hố và đậm chất tương lai hơn hẳn so với những siêu xe trước năm 2010.

Video top 10 siêu xe trên có sự góp mặt của những Bugatti Chiron, Pagani, Mercedes one supercar, Mclaren senna, Nissan GTR 50…. Phần đa những siêu xe này là giới hạn số lượng.

Nội thất siêu xe nhìn chung sẽ không thể sang trọng như xe sedan siêu sang trọng. Nó hướng chủ yếu đến người lái. Các siêu xe cũng phần đa có 2 chỗ ngồi, nhiều siêu xe không có màn hình cảm ứng. Hệ thống giải trí sơ sài. Tuy nhiên các siêu xe ngày nay ít nhất đều phải có điều hòa, đầu CD hay âm thanh vòm… Với xứng đáng với cái giá bán từ hơn 1 triệu USD.

Video top 10 siêu xe cũng đã phản ánh rất đúng về chất liệu xe. Ngày nay các siêu xe ứng dụng tối đa sợi carbon vào sản xuất kể cả ngoại thất, nội thất vì nó làm giảm trọng lượng, hiệu quả nâng cao tốc độ của xe. Ngoài ra ở các táp lô siêu xe có các chi tiết kim loại như nhôm, chrome bóng loáng. Các chất liệu ghế da là da Alcantara, da bò, da cá sấu đắt đỏ.

Việc lựa chọn màu sắc và phối màu cho siêu xe cũng rất được quan tâm. Các màu xanh độc như xanh Lemans, xanh dương, đỏ đun, nâu, da bò, vàng cam… Cũng đang được ứng dụng cho các siêu xe đắt giá.

Video đánh giá chi tiết Rolls royce Ghost Series II giá từ 30 tỷ ở Việt Nam

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment