Đánh giá siêu xe Maserati độ kiểu Dubai ở Việt Nam

Đánh giá siêu xe Maserati độ kiểu Dubai

Đánh giá siêu xe Maserati granturismo cho ta thấy vẻ đẹp tuyệt vời kết hợp truyền thống, hiện đại. Siêu xe ngày cũng đạt hiệu suất cao và cảm giác trải nghiệm hoàn hảo

Range rover, Maserati đổi màu sặc sỡ ở Hà Nội

Chiếc siêu xe Maserati granturismo trong bài này. Là phiên bản đã qua sử dụng. Giá bán mới của xe khoảng hơn 10 tỷ đồng. Tuy nhiên giá lướt của xe hiện còn 7,8 tỷ đồng. Chiếc xe mới chạy rất ít và gần như mới nguyên.

Đánh giá siêu xe Maserati kể cả về ngoại thất hoặc nội thất đều rất đẹp. Ngoại thất, chiếc Maserati GranTurismo này được trang bị gói thể thao MC Sport Line. Có một số chi tiết được làm từ sợi carbon như ốp gương, tay nắm cửa, ống pô…

Ngoài ra siêu xe có bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch. Bên trong đó là ốp cùm má phanh màu đỏ tương phản khá thể thao. 

Đánh giá siêu xe Maserati

Nổi bật bên ngoài là thiết kế cản trước với khí động học cao. Nắp ca pô hơi có độ nghiêng khá đẹp. Ngoài ra xe có đèn pha khá đẹp. Hốc hút gió trước và lưới tảng nhiệt có màu đen. Trong đó hút gió giữa nhìn rất lớn.

Ngang thân xe có các khe hút gió với 3 chi tiết tròn khá đẹp. Phần ngang thân xe cũng có ốp carbon kiểu thân rộng. Cản sau có cánh gió carbon nhìn khá đẹp mắt. Ngoài ra có ống pô cho âm thanh lớn và hầm hố.

Bên trong nội thất siêu xe nhìn cổ điển và phối màu trắng với đen. Có màn hình cảm ứng tích hợp xem video, camera lùi. Ngoài ra xe phối với các chi tiết carbon và chỉ thêu thủ công. Ghế da xe thuần thể thao có lô gô cây đinh ba, có lỗ thông gió. Ngoài ra có bảng điều khiển khá đẹp.

Maserati GranTurismo được trang bị động cơ do hãng siêu xe Ferrari sản xuất. Dung tích 4,7 lít V8, cho công suất 460 mã lực 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn 520 Nm tại 4.750 vòng/phút. Hộp số loại tự động ZF 6 cấp và dẫn động cầu sau. Maserati GranTurismo MC Sport Line có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây, vận tốc tối đa 300 km/h.

Đây là một siêu xe tuyệt vời. Xe sản xuất 2017 và đến 2018 mới về Việt Nam chạy lướt rất ít Km. Tuy nhiên giá xe giờ giảm 2,5 tỷ so với giá ban đầu.

Nguồn video: Kênh mê xe

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment