Siêu xe Nissan GT-R CrankZilla độ cực mạnh mẽ 730 mã lực

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Nissan GT-R mang tên là CrankZilla được nâng cấp qua hãng Wheelsandmore nâng công suất lên 730 mã lực

Về ngoại hình siêu xe được nâng cấp với màu sơn xám bóng có thể soi gương. Tuy nhiên xe thêm nhiều lô gô mới. Đằng sau hông 2 bên xe dán chữ Wheelsandmore là tên của hãng độ.

Siêu xe gây ấn tượng với bộ vành mới kích thước khủng 20 inch với nan 6 chấu kép cực nổi bật. Chiếc xe cũng hạ thấp trọng tâm hơn và ốp cản dưới carbon kiểu thân rộng quanh viền xe.

Nhìn ngang thân siêu xe nổi bật với các hốc hút gió lớn phía trước. Tay nắm có thể ốp thêm chrome sáng bóng.

Ống pô xe cực lớn có màu đen, đằng sau còn thêm các gờ gió nhỏ nhìn phong cách. Chiếc xe được độ máy tăng công suất mới dành cho động cơ tăng áp kép V6, chiếc xe nguyên bản có các sản lượng đầu ra là 562 mã lực và 637Nm mô-men xoắn cực đại.

Các Giai đoạn 1, 2 và 3 lần lượt tăng công suất là 596 mã lực / 700Nm, 621 mã lực / 800Nm và 641 mã lực / 830Nm. Trong khi, Giai đoạn 4 giúp Nissan GT-R mạnh tới 690 mã lực và 850Nm. Cuối cùng, cú bật sức mạnh đỉnh cao nhất của GT-R là Giai đoạn 5, với sản lượng ấn tượng – 730 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại. Nhờ thế xe nhanh và mạnh hơn nhiều.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment