VERTU LIFE VISION điện thoại hạng sang hiện đại bậc nhất

Có giá bán khởi điểm dự đoán chỉ từ 55 triệu đồng tại Việt Nam. Giá nhà sản xuất đưa ra chỉ 13.000 nhân dân tệ (tương đương 45,5 triệu đồng). Chiếc VERTU LIFE VISION sẽ hướng đến cạnh tranh với Lamborghini Alpha One.

Lần đầu tiên trong lịch sử thành lập hãng Vertu. Hãng này đưa ra một dòng điện thoại hạng sang “giá trung bình”. Theo giá nhà sản xuất đưa ra chỉ khoảng 45,5 triệu đồng mức giá này ngang với chiếc iphone XS Max bản 500 GB và rẻ hơn cả Lamborghini Alpha One. Tất nhiên thường phiên bản cơ bản nhất ít người mua. Thường phải là bản da cá sấu, da đà điểu hay viền titan…

Dù giá rẻ như vậy nhưng chiếc điện thoại này vẫn đảm bảo yếu tố thương hiệu. Đó là người khác nhìn bạn dùng hay đang nghe điện thoại vẫn phải nhận ra đó là 1 chiếc Vertu. 

Siêu điện thoại Vertu đẳng cấp nhất

Vertu Aster P được đánh giá cao hơn về hình thức và phong cách mang đậm chất Vertu.

Như chiếc Aster P được trau truốt hình thức cao độ, như toàn bộ viền titan, vỏ lưng kim loại và da…thì chiếc điện thoại mới hướng đến sự cao cấp đơn giản. Toàn bộ mặt lưng là da để đảm bảo cầm tay sướng nhất, viền điện thoại cũng hoàn toàn là kim loại titan màu đen hoặc bạc, vàng tùy theo phiên bản. Có nút ấn ruby ở bản cao cấp. Nếu nói về độ xa xỉ và sang trọng tất nhiên Vertu Aster P ăn đứt chiếc VERTU LIFE VISION. Tuy nhiên về công nghệ thì VERTU LIFE VISION trội hơn phải nói là “rất nhiều”.

Không như Aster P bản Quốc tế không có nhận diện khuôn mặt. Thì ở phiên bản thấp nhất dòng này đây là chức năng cơ bản. Màn hình cũng có kích thước lớn lên tới 6,3 inch và dùng công nghệ OLED giúp hiển thị cả 4K sắc nét. Riêng điểm này có thể thuyết phục người tiêu dùng hơn.

Camera các dòng Vertu cao nhất dừng ở chụp 20.0 Megapixel. Thì chiếc VERTU LIFE VISION đã có được những tính năng mà iphone XS Max cũng phải e dè. Còn Vertu ASTER P chưa là gì.

Life Vision là chiếc điện thoại đầu tiên của Vertu chú ý nhiều đến yếu tố công nghệ. Thậm chí còn nhỉnh hơn cả những chiếc iphone.

Những ưu điểm biến chiếc VERTU LIFE VISION thành máy mạnh nhất lịch sử của hãng VERTU:

Camera sau 48 megapixel (Chụp chế độ đặc biệt + 5 Megapixel). Riêng điểm này đã chụp nét hơn gấp đôi Vertu Aster P.

Hỗ trợ camera 4K HD (Aster P quay mức Full HD)

Camera trước 20 megapixel (Vertu Aster P có 8 megapixel).

Máy dùng bộ xử lý Qualcomm 675 (Hiện là bộ xử lý thuộc hàng khủng nhất cho Androi).

Dung lượng lưu trữ 128 GB. Chiếc điện thoại có Ram cỡ 8GB. Cực khủng và nhanh nhạy. 

Pin dung lượng khủng 4500 mAh.

Máy có lựa chọn phiên bản 1 Sym hoặc 2 Sym. Cách mở lấy Sym giống iphone.

Hệ thống mã hóa truyền thông V TALK độc quyền của VERTU

-Ứng dụng bảo mật với ID độc quyền VERTU

-Đảm bảo an toàn thông tin an toàn

Có chất lượng ánh sáng tối tương đương với một máy ảnh chuyên nghiệp. Hệ thống lấy nét nhanh giúp bạn dễ dàng đóng băng những khoảnh khắc đẹp (Khắc phục mọi nhược điểm trên các dòng máy Vertu từ trước đến nay).

Hiệu năng tốt và chất lượng màn hình cao cấp, chụp ảnh đẹp, không nóng máy đó là những điểm tuyệt vời trên chiếc Vertu này.

Nhiều chiếc Vertu Aster P thường bị khách hàng dùng 1 thời gian và bán khá nhanh. Lý do do nó dùng Chip cũ trung bình Snapdragon 630 và Androi khá cũ. Ngoài ra pin máy dùng nhanh bị nóng và tản nhiệt tương đối kém. Thì tại dòng  VERTU LIFE VISION điều đó được khắc phục mạnh nhờ chip cao cấp hơn, tốc độ nhanh hơn khá nhiều. Ngoài ra độ mượt khỏi bàn và Pin cũng không bị nóng dù chơi một thời gian dài.

Có lẽ nhiều người sẽ hơi tiếc khi bỏ ra một số tiền lớn khoảng 5000 USD để mua Vertu Aster P. Trong khi đó chiếc VERTU LIFE VISION chỉ khởi điểm 2300 USD chưa đến nửa. Nhưng hiệu năng và công nghệ đều hơn khá nhiều. Tuy vậy nếu bạn là người thích hình thức, sự sang trọng và xa xỉ. Vertu Aster P vẫn là lựa chọn hoàn hảo. Còn bạn là người thực dụng và cần công nghệ, giải quyết công việc nhiều trên Smart Phone thì chiếc VERTU LIFE VISION nên lựa chọn hơn.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment