Lamborghini Gallardo Superleggera của đại gia Ninh bình giờ ra sao ?

siêu xe Lamborghini đẹp

Về Việt Nam năm 2010, đến nay đã hơn 9 năm siêu xe Lamborghini Gallardo Superleggera đã có mặt ở Việt Nam. Tuy vậy vẻ đẹp và sự đẳng cấp của nó vẫn trường tồn với thời gian

Được biết khi mới về Việt Nam, chiếc xe này được một tay chơi xe ở Ninh Bình nhập về. Ban đầu nó có giá khoảng 9 tỷ đồng. Xe mang biển số NN và không chịu nhiều loại thuế như xe biển trắng.

Sau một thời gian ở Ninh Bình, xe đến tay một đại gia Hà Nội, sau đó về Sài Gòn vài năm. Đến nay nó lại về 1 showroom xe sang ở Hà Nội. Xe được dán đen nắp ca pô nhìn tương phản màu trắng. Các hốc gió phía trên được sơn nhám đen mờ và nhìn vẫn rất đẹp, thể thao.

Ngang thân xe vẫn là dòng chữ Superleggera thể hiện tên phiên bản và có cờ Ý phía trên nhìn thể thao. Sau một thời gian dài sử dụng trên nước sơn xe đã xuất hiện vết ố nhỏ. Viền ngang thân xe ốp carbon khá bền bỉ.

Đuôi siêu xe cũng có cánh gió lớn, đặc trưng bản này là khuếch tán gió dưới màu đen và 4 ống xả âm thanh lớn hơn bản thường. Phần đèn hậu cũng đẹp và sáng hơn bản cũ 2006 từng của Cường đô la mang về Việt Nam.

Nội thất siêu xe mang màu đen bọc da và các chi tiết carbon phối. Táp lô phủ da nỉ mềm mại cùng màn hình xem DVD được giúp xe khá hoàn thiện. Về cơ bản do dùng ít nên nội thất còn mới đẹp nguyên.

Vành siêu xe vẫn là loại cơ bản như ban đầu màu xám và 5 nan kép ngôi sau. Xe có má phanh vàng và lô gô ngựa Lamborghini nổi bật. Gallardo Superleggera được Lamborghini bổ sung thêm body-kit thể thao và tăng sức mạnh động cơ. Trái tim của siêu xe này là khối động cơ V10 5.2L, công suất 570 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.500 vòng/phút. Siêu xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa là 325 km/h. Ban đầu giá bán xe là 270.000 USD. Tuy nhiên hiện tại một chiếc xe cũ như này được rao giá khoảng 4 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Nguồn ảnh: Car Passion

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment