Siêu Vertu Signature Cobra giá 25 tỷ đồng

Siêu Vertu Signature Cobra

Siêu Vertu Signature Cobra với kiểu dáng xa xỉ nạm toàn kim cương, vàng khối. Cùng kiểu dáng thiết kế độc đáo. Khi mới ra mắt được báo giá lên tới 1,1 triệu đô la tương đương 25 tỷ đồng

Trong thế giới điện thoại xa xỉ, chắc hẳn bạn đã biết đến những chiếc điện thoại giá từ 1, 2 tỷ đến 4, 5 tỷ là khủng nhất. Tuy nhiên trên thế giới kỷ lục về giá đắt mọi thế kỷ (tính trên giá mới mua của nhà sản xuất, không tính đấu giá…). Thì chiếc Vertu Signature Cobra là đắt nhất khởi điểm từ 1,1 triệu đô (Khoảng 25 tỷ đồng).

Siêu điện thoại Vertu Signature Cobra

Được biết giá 1,1 triệu đô là giành cho chiếc đầu tiên ra mắt. Còn 19 chiếc sau này giá có thể rẻ hơn. Nhưng mua mới không hề dưới 500.000 USD (Khoảng hơn 11 tỷ đồng). Giá này tương đương 1 chiếc Rolls royce Phantom EWB full Option tại Mỹ.

Siêu Vertu đại gia

Thiết kế của siêu điện thoại này nổi bật ở chỗ toàn bộ thân điện thoại và hình con rắn uốn quanh. Tất cả đều là vàng khối nguyên chất, Được biết ở phiên bản này có 400 viên kim cương loại màu hồng nhỏ được dát lên. Bên cạnh đó gốm làm lên phần vỏ sau hay mặt trước đều là gốm siêu cao cấp, chống vỡ, xước.

Siêu Vertu dân chơi

Độ xa xỉ của nó còn thể hiện ở chỗ, toàn bộ phần phím bấm đều bằng vàng nguyên chất. Các nút bấm đều có đệm đá quý phía dưới cho độ đàn hồi sướng nhất. Như phím cơ máy tính chơi game.

Toàn bộ màn hình bằng kính Sapphire cao cấp chống xước và dày hơn các máy Vertu khác. Mắt của con rắn cũng bằng 2 viên kim cương màu đen.

Siêu Vertu kim cương

Siêu Vertu Signature Cobra này là điện thoại đắt nhất thế giới tính đến ngày hôm nay. Nó còn có cả cổng sạc còn ốp vàng và viền vàng dày hơn điện thoại Vertu cơ bản.

Mặt sau điện thoại Vertu được lắp các con ốc cũng bằng vàng. Chất liệu gốm siêu sang trọng và kim loại dùng trong hàng không vũ trụ. Xuất hiện trên siêu điện thoại này.

Siêu Vertu người giàu

Rất tiếc do số lượng hạn chế chỉ có 20 chiếc, mà nó hết hàng ngay từ khi chưa ra mắt. Đến nay hầu như các tỷ phú vẫn sử dụng nó mà không muốn bán lại. Nên khó có cơ hội mua được lại nó. Dù có thể bạn phải xác định mất nhiều tiền hơn mức giá ban đầu của xe.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment