Dù cũ nhưng siêu xe Ferrari F430 mui trần vẫn khủng

Dù khá cũ khi về Việt Nam từ 13 năm trước khoảng những năm 2007. Tuy nhiên siêu xe Ferrari F430 bản mui trần vẫn rất đẹp và nổi bật

Chiếc siêu xe này là phiên bản sản xuất năm 2007. Tại thời điểm đưa về Việt Nam đây là một trong những siêu xe cực hót góp mặt trong bộ sưu tập của các thiếu gia như Cường đô la, Cu Way, sau đó thêm chiếc này về Hà Nội. Đến nay sau 13 năm nhìn xe vẫn rất đẹp từ các chi tiết, màu sơn đến thiết kế đều phản phất tính hiện đại chứ không bị cổ đi.

Nổi bật trên siêu xe là những đường cong mềm mại. Gương xe thiết kế đẹp và có chữ F430, thân ngang xe có lô gô ngựa chồm nổi bật cùng phần hốc gió đuôi xe cực sang chảnh. Không có chi tiết nào chê được trên siêu xe này.

Đuôi siêu xe nhìn hầm hố, thiết kế cụm đèn hậu 4 bóng đèn cực đẹp, các khe gió dưới rộng cùng cặp 4 ống xả cho âm thanh gầm rú. Nói chung chiếc siêu xe vẫn rất đẹp và không có gì gọi là cũ cả.

Nội thất siêu xe có màu đen bọc toàn da và dù sản xuất lâu cũng đã có carbon trên siêu xe này. Siêu xe dùng động cơ V8 4.3L sản sinh công suất lên tới 483 mã lực, F430 mạnh ngang nhiều siêu xe tại thời điểm năm 2019, chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 310km/h. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 3,6 giây.

Được biết siêu xe có phần mui vải đen mở bằng nút ấn trong xe mất khoảng gần 30 giây. Xe được chủ nhân sử dụng 10 năm nay và vẫn bảo dưỡng cẩn thận.

HÀ SƠN

Nguồn ảnh: CAR PASSION

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment