iphone 11 Promax dát vàng giá bằng Toyota Land Cruiser tại VN

iphone dát kim cương

(Sieuxevietnam) Một chiếc điện thoại iphone 11 Promax được độ với vỏ dát vàng. Đặc biệt gắn thêm kim cương khá lớn ở mặt sau khiến giá của nó khoảng 140.000 USD. Tương đương hơn 3,2 tỷ đồng

Được biết Caviar là hãng chuyên chế tác vỏ điện thoại siêu sang đặc biệt là với các dòng iphone. Các sản phẩm của hãng này giá khủng từ hơn 100 triệu đến hơn 3 thậm chí 4 tỷ đồng.

Chiếc điện thoại trong bài này là phiên bản cao cấp nhất được chế tác từ vàng khối nguyên chất và đính kim cương phía sau. Giá của nó lên tới 140.000 USD tức ngang giá một xe Toyota Land Cruiser bản cơ sở ở Việt Nam.

Ngoài ra còn có những phiên bản bán giá 1,7 tỷ đồng ngang một chiếc Mercedes C200 đăng ký và ra biển trắng ở Việt Nam.

Bên cạnh đó còn một phiên bản trị giá hơn 100.000 USD khoảng 2,3 tỷ đồng ngang giá một chiếc Mercedes E250 ở Việt Nam. Khi đi xe thì rất oai và ai cũng nhìn thấy nhưng chi vài tỷ mua một chiếc điện thoại như vậy thì quá đáng nể.

Ngoài ra còn có cả dòng chế tác kiểu siêu xe bán tải Tesla trị giá hơn 700 triệu đồng. Giá bán của nó đã ngang một chiếc Ford Ranger tại Việt Nam.

Bên cạnh đó còn nhiều phiên bản khác nhau dát vàng và đính kim cương. Có chiếc như trên ảnh giá cũng 730 triệu đồng.

Đừng có nghĩ iphone là rẻ tiền hơn các hãng điện thoại siêu sang. Khi bạn độ vỏ bằng vàng hay kim cương cho nó. Giá nó ngang một xe hạng sang hay ngôi nhà là bình thường.

Phiên bản thuộc hàng rẻ nhất có giá khoảng 120 triệu đồng với chất liệu da cá sấu phối viền vàng khá sang chảnh không đụng hàng.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment