Tay chơi siêu xe Tùng Giang mở quán cà phê mới

Tay chơi siêu xe Tùng Giang

Tay chơi siêu xe Tùng Giang đã quá nổi tiếng trong làng chơi xe Việt. Mới đây Tùng Giang tiếp tục gây bất ngờ khi mua nhà mới giá gần 3 tỷ và mở quán cà phê mới khá đông khách, trong đó nhiều người hâm mộ anh đến uống

Sự thật về dân chơi Tuyên Quang Tùng Giang chơi xe sang

Nhắc đến tay chơi siêu xe Tùng Giang ai cũng nghĩ đến những xe mô tô phân khối lớn. Ngoài ra anh còn đứng kế bên hàng loạt xe đắt giá như BMW, Mercedes, Lexus, Audi…

Nhà Thiếu gia Tùng Giang

Như đã đưa tin trước đó Tùng Giang và gia đình ở một ngôi nhà nhỏ trong ngõ. Ngôi nhà này sau đó được Tùng Giang bán giá 1,2 tỷ đồng cho một người bạn.

Tay chơi Tùng Giang siêu giàu

Được biết sau đó Tùng Giang đã mua một căn nhà ở địa chỉ 234 Nguyễn Trãi – thành phố Tuyên Quang. Ngôi nhà có mặt tiền 5 mét và cao 3 tầng với giá mua hơn 2,5 tỷ đồng, sau đó Tùng Giang sửa mới toàn bộ. Tổng giá trị ngôi nhà sau khi hoàn tất lên gần 3 tỷ đồng.

Nhà Tay chơi Tùng Giang

Nhìn căn nhà khá cao và đẹp, nằm tại một tuyến phố khá đông người qua lại. Tay chơi này đã nâng cấp và cá nhân hóa nhà mang đậm phong cách của mình.

Anh đã để một siêu xe Ducatti mới cứng trị giá 500 triệu đồng thường xuyên ở quán. Khách hàng ra uống cà phê có thể ngắm xe và uống cà phê.

Ngoài ra căn nhà còn được vẽ các chi tiết như phố cổ Hà Nội trên tường. Tường còn dán giấy giả gạch khá đẹp. Sàn được ốp gạch mới kiểu ô bàn cờ đen trắng.

Tùng Giang mở quán cà phê

Ngay khi tay chơi siêu xe Tùng Giang mở quán cà phê sang trọng, hiện đại này. Nhiều du khách đã đến uống cà phê với Giang. Nhiều người khá thích thú vì không gian quán cà phê thoải mái, hoài cổ và lạ mắt.

Anh cũng mua thêm một chiếc xe Hyundai Genesis với đề can quảng bá cho quán cà phê. Chiếc xe này trị giá lên tới hơn 500 triệu đồng thể hiện chất chơi của anh.

Ngoài ra trên tường quán cà phê bạn dễ bắt gặp bộ ảnh Tùng Giang bên các siêu xe. Đó là những siêu xe mô tô và xe ô tô đã lên báo trong thời gian qua. Tùng Giang cũng rất tự hào về bản thân mình là một trong những tay chơi xe có tiếng miền Bắc trong làng PKL.

Ảnh Tùng Giang đang cưỡi những xe mô tô đắt tiền. Nói chung không gian quán nhỏ. Tuy nhiên ấm cúng và sang trọng.

Chỗ bán hàng bằng gỗ khá hay. Được biết nhà anh có bí kíp gia truyền pha chế nước sinh tố. Khi uống rất ngon và đậm đà.

Thậm chí Tùng Giang còn ship nước bằng siêu xe mô tô hoặc xe Genesis thể thao khiến khách hàng ngạc nhiên.

Tùng Giang mặc quần áo phạm nhân

Tùng Giang cũng rất nổi tiếng trên mạng internet khi anh liên tục khoe siêu xe. Trong ảnh anh mặc áo phạm nhân đứng bên siêu xe độ kiểu Iron man do anh khoe lên mạng xã hội.

VĂN HƯNG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment