Hai siêu xe Nissan GT-R độ body kit hãng Liberty Walk cực thể thao

Được biết bộ Body kit trên do hãng độ xe Liberty Walk thiết kế riêng dành cho chiếc Nissan GT-R nổi tiếng. Chiếc xe này nhìn cực thể thao và khác lạ

Có 2 chiếc xe được độu với phong cách khác nhau, trong đó chiếc mang màu đỏ độ với kiểu gần thấp chạm đất cùng khuếch tán carbon, bộ body kit trước nhìn sang chảnh và đẹp hơn.

Chiếc xe thứ 2 mang màu trắng nhưng độ thành màu xanh rêu đặc trưng dòng xe này. khuếch tán trước có màu đên bóng hơn chiếc màu đỏ. Các phần vít đính ở các vòm bánh xe ốp thân rộng nhìn hầm hố và cổ điển hơn. Viền dưới cản trước xe cũng có ốp carbon.

Phần đuôi siêu xe có nhiều lô gô như Liberty Walk, cặp ống xả 4 ống pô với đầu màu xanh lạ mắt như kiểu ống pô nẹt bị đốt cháy, má phanh vàng và mâm 20 inch cỡ lớn nổi bật. Cánh gió cực lớn cùng màu xe thực sự nổi bật.

Chiếc màu trắng lại dùng ống pô đen có viền đầu xanh. Khuếch tán cản dưới y hệt chiếc màu đỏ, cánh gió sau xe cao hơn.

Chiếc xe còn có dán lô gô LB Performance ở bên mặt trái phải của cánh gió.

Khách hàng có thể đặt gói widebody Liberty Walk cho GT-R với 2 chất liệu là sợi thủy tinh hoặc sợi carbon.Chiếc xe không thay đổi gì về nội thất hay động cơ. Giá bán bộ body kit này từ 13.300 USD và cao cấp nhất là gói 15.500 USD.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment