Siêu xe Mclaren nhái độ từ Honda Prelude

Siêu xe Mclaren nhái đẹp như thật

Siêu xe Mclaren nhái được độ từ chiếc Honda Prelude trông khá đẹp. Hiện nhìn kiểu dáng này cũng chưa biết chiếc xe Honda Prelude nhái theo nguyên mẫu nào nhưng xe khá sang chảnh. Được biết xe độ bởi hãng P.S. Modify

Siêu xe Mclaren hàng nhái khá đẹp

Chiếc xe vẫn giữ theo phom đèn của chiếc Honda Prelude. Tuy nhiên nắp ca pô được làm vuốt xuống khá đẹp. Các hốc gió xe thể thao và lớn hơn. Điểm đặc biệt nhất là cánh cửa hất kiểu cắt kéo như Mclaren hay làm.

Siêu xe Mclaren nhái đẹp

Nhìn cản trước siêu xe Mclaren nhái này trông khá đẹp. Cụm đèn pha cũng được thay bằng bóng đèn Xenon. Ngoài ra trên kính xe cũng dán tên hãng độ P.S. Modify.

Siêu xe Mclaren đẹp khủng

Chiếc siêu xe giả nhìn ngang thân cũng có điểm nhấn như phần vuốt đuôi coupe khá đẹp. Thêm những là gương xe cũng thay bằng gương thể thao.

Siêu xe Mclaren đẹp tuyệt

Chiếc xe cũng được nâng cấp thêm về động cơ và hệ thống khung gầm được gia cố. Vì vậy nó chạy khá tốt trên cát và thực hiện những pha Driff khá đẹp.

Phần đuôi xe tạo điểm nhấn khi nhái theo phong cách Ferrari. Có lô gô ngựa chồm và cụm đèn sau hình tròn. Thêm cặp 4 ống xả, tuy nhiên xe không tạo được âm thanh to như xe thật.

Dù sao đi nữa với cái giá bán hơn 600 triệu đồng. Độ đẹp được như thế này đã là quá tốt so với xe nguyên bản. Hiện nay hãng này cũng mới nhái được 2 xe khá đẹp như bài viết dưới đây:

Toyota MR2 độ thành Ferrari, Lamborghini như thật

Xe cũng nâng cấp hơn với hệ thống âm thanh với nhiều loa siêu trầm. Ngoài ra nếu có nhu cầu chủ nhân có thể độ thêm ánh sáng ở cốp xe.

Nội thất chiếc xe hơi cũ. Nhưng đã được bọc da mới hơn ở táp lô. Dán carbon giả nhưng vẫn giữ nguyên nội thất như xe cổ từ bảng đồng hồ. Thêm nút Start/Stop giả trên vô lăng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment