Toyota MR2 độ thành Ferrari, Lamborghini như thật

Toyota MR2 Cặp siêu xe độ nhái

Toyota MR2 độ rất phong cách thành một siêu xe Ferrari và một chiếc nữa độ thành Lamborghini rất phong cách. Ngoài ra còn một chiếc Honda Prelude cổ cũng được độ thành Mercedes SLR Mclaren nhái. Hãng độ P.S. Modify thể hiện tài năng độ xe bình dân thành siêu xe

Được biết cả 2 chiếc Laferrari hàng nhái và Lamborghini Veneno hàng nhái đều được độ từ mẫu  Toyota MR2. Được biết một chiếc MR2 đời 1992 đến nay có giá bán gần 200 triệu đồng. Không rõ hãng này độ thân vỏ kiểu nào mà tổng chi phí bán một chiếc chưa đến 900 triệu đồng.

Chiếc Ferrari LaFerrari mang màu đỏ tươi khá đẹp mắt. Các hốc gió cản trước nhìn lớn và đơn giản không giống xe thật lắm. Cửa xe độ kiểu cắt kéo khá đẹp mắt. Xe cũng độ mâm lớn 21 inch cho xe. Về cơ bản xe hàng nhái nhìn ngắn hơn xe thật và nhìn không được “khôn” lắm.

Xe Lamborghini nhái tại Thái Lan 3

Phần đuôi sau xe cũng có cánh gió. Các ống pô độ mỗi tội bằng nhựa và hơi giống trên ô tô đồ chơi. Các chi tiết như đèn hậu tròn khá đẹp và mui sau xe khá đẹp.

Còn một chiếc Lamborghini phong cách nhái theo mẫu Veneno được độ từ Toyota MR2. Chiếc xe có phần cản trước khá đẹp hầm hố. Trong đó bộ đèn pha LED phức tạp nhất. Hãng độ này cũng nhái theo được siêu xe thật. Quanh xe có ốp thân rộng nhưng chỉ bằng nhựa thường không phải Carbon.

Siêu xe nhái này có cản sau nhìn giống siêu xe hàng thật hơn. Nhìn khá hầm hố tuy nhiên tỷ lệ nhỏ và cặp 4 ống xả nhựa nhìn rất giống xe ô tô đồ chơi. Cánh gió xe lớn và phần gờ đuôi sau khá đẹp mắt. Được biết chiếc xe mui trần này còn được chỉnh điện khá hay.

Xe Ferrari nhái tại Thái Lan đẹp

Bên cạnh đó hãng độ xe Thái Lan còn biến một chiếc Honda Prelude đời cổ giá hơn 150 triệu thành xe nhái kiểu Ferrari F12. Nhìn qua khá giống xe thật và chỉ cần gắn lô gô Ferrari vào là ra đường ai cũng tưởng Ferrari hàng thật.

Honda Prelude còn được độ thành Mercedes SLR Mclaren. Tuy nhiên phần đèn xe khá xấu và không giống thật. Lưới tảng nhiệt nhỏ và xe nhìn ngắn khá xấu.

Tất cả xe độ này đều giữ nguyên động cơ nguyên bản. Trong đó chiếc Toyota MR2 phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 2.2L hút khí tự nhiên với công suất tối đa 130 mã lực, trong khi phiên bản MR2 Turbo được ưa chuộng hơn nhờ động cơ tăng áp 2,0 lít tạo ra công suất tối đa 200 mã lực. Mẫu xe này có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và động cơ đặt giữa.

Chiếc xe Honda Prelude sử dụng động cơ dung tích 1.8 dung tích 125 mã lực. Xe dùng hộp số tự động 4 cấp và sản xuất tầm phiên bản đời 1995, 1997.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment