Siêu xe Lamborghini Huracan mui trần độ khủng bởi VOS

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mui trần này qua bàn tay của thợ VOS đã độ khủng toàn bằng sợi Carbon và phong cách hầm hố xứng tầm

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mui trần này được độ rất độc đáo và hầm hố hơn với sợi Carbon, ngay đuôi xe phía dưới được ốp sợi carbon. Bộ ống xả cũng đặc biệt giúp công suất của động cơ được tăng thêm khoảng 20 mã lực và 22 Nm mô-men xoắn cực đại.

Cánh gió của siêu xe cũng làm bằng sợi Carbon cho cảm giác mạnh mẽ và phong cách hơn, bên cạnh đó chiếc xe cũng đẹp hơn.

Sợi carbon được xuất hiện nhiều trên thân xe của Lamborghini Huracan Spyder từ bộ khuếch tán hoàn toàn mới. VOS đã lựa chọn bộ la-zăng từ Mansory có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch bánh sau. Bên cạnh đó, xe cũng có thể được trang bị thêm tùy chọn là hệ thống treo thể thao H&R có khả năng hạ thấp gầm xe xuống khoảng 35mm để chiếc xe có được tính khí động học tối đa khi cần thiết.

Gương siêu xe cũng được ốp sợi Carbon trông đẹp và hoành tráng hơn. Siêu xe này mạnh hơn 20 mã lực so với xe cơ bản giờ đây động cơ V10 5,2 lít giờ đây cho ra công suất khoảng 630 mã lực và 582 Nm mô-men xoắn, sức mạnh này được phân bố đều tới hai trục thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nội thất cũng được độ thêm sợi Carbon vào tạo cảm giác thể thao tối đa và xe cũng nhẹ hơn, cá tính hơn so với phiên bản cơ sở.

THẾ THÀNH

Theo: Baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment