Cadillac LYRIQ xe SUV siêu sang mong đợi ra mắt

Cadillac LYRIQ xe SUV siêu sang

Cadillac LYRIQ là một siêu xe SUV của hãng Cadillac. Với kiểu dáng tuyệt đẹp đậm chất tương lai cùng nhiều công nghệ cao cấp. Đây sẽ là một hình mẫu lý tưởng cho tương lai

Siêu xe SUV đẹp đời mới

Riêng nhìn kiểu dáng bên ngoài đã thấy nó là một chiếc SUV coupe. Kiểu dáng tuyệt đẹp và khủng đặc trưng không nhầm lẫn đâu được. Nhìn đằng trước xe có lưới tảng nhiệt đan xen cực đẹp và lạ mắt. Các hốc gió lớn thể thao. Cùng dải LED chạy kéo dài đằng trước lạ mắt.

Siêu xe SUV đẹp

Chiếc siêu xe SUV Cadillac LYRIQ có nắp ca pô dài. Bên cạnh đó xe có cả hệ thống đèn chiếu trên cả lưới tảng nhiệt. Nhìn chung nó sẽ là 1 siêu phẩm trình diễn ánh sáng.

Siêu xe SUV cho nhà giàu Cadillac

Chiếc siêu xe SUV Cadillac LYRIQ có phần đuôi coupe và kéo dài lên nhìn rất đẹp. Nó sẽ là một chiếc SUV coupe đích thực có thể hướng đến cạnh tranh Audi Q8 phiên bản chạy điện. Ngoài ra các chi tiết đều nhìn thể thao và ấn tượng. Xe có bộ vành cỡ lớn 21 inch bóng loáng. Các khe gió sau cũng khá đẹp và gầm xe cao.

Ban đêm dải đèn hậu LED trình diễn kiểu đèn 3D và sáng rõ nét. Chiếc xe mặt dù mới là xe Concept nhưng sẽ được sản xuất vào năm 2020. Nằm phía sau lớp vỏ của Lyriq là khung sàn dành riêng cho xe điện thế hệ kế tiếp của tập đoàn GM, kèm theo hệ động lực điện Ultium với khả năng đem tới tầm hoạt động lên tới 483km cho mỗi lần sạc với pin 100kWh. Chiếc xe cũng sẽ tương thích với nguồn sạc nhanh DC có công suất tối đa 150kW và hệ thống trạm sạc Level 2 19kW. Khách hàng có thể lựa chọn hệ dẫn động cầu sau và 4 bánh khi mua Lyriq.

Nội thất xe SUV khủng

Nội thất xe thiết kế khá đơn giản nhưng sang trọng. Nổi bật các chi tiết ốp gỗ, các màn hình cỡ lớn hiển thị tốc độ hay màn hình giữa. Bên cạnh đó các chi tiết chrome phối nhìn đẹp và thực dụng.

Xe sẽ có 4 chỗ ngồi với hàng ghế 2 cực sang trọng và xa xỉ. Có màn hình giải trí, tủ lạnh, bàn làm việc. Còn phần để đồ cốp sau cực rộng rãi. Xe sẽ có chiều dài xe hơn 5 mét và cao 1,7 mét, rộng 2 mét.

Chiếc xe có sạc điện nhanh và tương thích nhiều nguồn điện khác nhau. Hiện các thông số kỹ thuật xe vẫn chưa tiết lộ nhiều nhưng nhiều người chờ đợi xe ra mắt.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment