Siêu xe Lamborghini Huracan khủng độ công suất 830 mã lực

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản độ của Novitec nâng sức mạnh siêu xe lên 830 mã lực so với động cơ 580 mã lực của phiên bản dẫn động cầu sau RWD.

ss4

Về kiểu dáng chiếc siêu xe có bộ body kit mới được chế tạo dành riêng cho phiên bản này như hốc gió lớn các bon, gờ mui xe các bon và gương ốp các bon…..

ss2

Siêu xe cũng được trang bị cánh gió cỡ lớn cực độc với chất liệu các bon và cả các gờ phần mui đằng sau siêu xe. Bên dưới được ốp rộng hơn.

ss1

Đáng chú ý nhất là động cơ siêu xe. Novitec Torado đã nhanh chóng cho ra sản phẩm độ thực hiện trên Huracan LP580-2, có công suất lên đến 830 mã lực. Cũng chưa rõ cách nâng cấp của hãng này thế nào nhưng siêu xe này mạnh hơn trước gần 300 mã lực.

ss3

Novitec Torado sử dụng mâm NL1, 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Bộ mâm này màu đen và cũng rất nhẹ và bền giúp siêu xe phóng tốc độ cao hơn.

ss

Đằng sau siêu xe cũng được trang bị bộ body kit mới với đèn hậu được giản lược thay vào đó là hốc gió đen, còn đèn hậu làm phía dưới hơn (bản này chưa hoàn chỉnh) còn ống pô màu đen cho âm thanh trầm đục và to hơn.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment